Từ khóa tìm kiếm: Cuộc gặp thượng đỉnh

Pháp tổ chức Hội nghị 4 bên về Ukraina vào ngày 9/12 tại Paris

VOV.VN - Phủ Tổng thống Pháp vừa thông báo, Hội nghị 4  bên về Ukraina bao gồm Pháp, Đức, Nga và Ukraina sẽ được tổ chức vào ngày 9/12 tại thủ đô Paris.

Bước chân “lịch sử” và những bất ngờ trong cuộc gặp Trump-Kim tại DMZ

VOV.VN - Tổng thống Trump đã bước qua đường ranh giới liên Triều, trở thành Tổng thống Mỹ đương nhiệm đầu tiên trong lịch sử đặt chân lên lãnh thổ Triều Tiên.

Thượng đỉnh EU vẫn chưa thể tìm ra người đứng đầu Uỷ ban châu Âu

VOV.VN -Cuộc họp Thượng đỉnh chưa thể tìm ra người sẽ thay thế ông Jean-Claude Juncker giữ chức Chủ tịch Uỷ ban châu Âu trong nhiệm kỳ 5 năm tới.

KCNA đưa tin về cuộc gặp Trump – Kim lần 3

VOV.VN -Nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gặp nhau tại khu vực Phi quân sự, biên giới giữa Triều Tiên và Hàn Quốc.

Trump “vừa đấm vừa xoa” Trung Quốc trước cuộc gặp Tập Cận Bình

VOV.VN - Dù lạc quan về thỏa thuận thương mại với Trung Quốc nhưng Tổng thống Trump vẫn chuẩn bị khả năng áp thuế bổ sung với hàng nhập khẩu từ Bắc Kinh.

Mỹ và Trung Quốc tái đàm phán thương mại trước cuộc gặp Thượng đỉnh

VOV.VN - Mỹ và Trung Quốc đang chuẩn bị xúc tiến các cuộc đàm phán thương mại trước cuộc gặp Thượng đỉnh giữa các nhà lãnh đạo 2 nước.

Nga chưa nhận được yêu cầu từ Mỹ cho cuộc gặp thượng đỉnh

VOV.VN - Giới chức Nga cho biết, Nga chưa nhận được bất kỳ xác nhận nào từ Mỹ liên quan đến cuộc gặp giữa hai Tổng thống Trump và Putin.

Tiết lộ nguyên nhân khiến ông Trump quyết tăng thuế với Trung Quốc

VOV.VN - Phía Mỹ cáo buộc Trung Quốc đã không thực hiện đúng những cam kết mà nước này đưa ra trong các cuộc đàm phán trước.

Cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Triều Tiên sẽ tạo ra nền tảng tốt để tiến xa

VOV.VN - Thúc đẩy hợp tác song phương và tháo gỡ vấn đề hạt nhân của Triều Tiên đang được kỳ vọng tại cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Triều Tiên tại LB Nga lần này.

Tổng thống Mỹ và Thủ tướng Nhật Bản gặp nhau trong 2 tháng liên tiếp

VOV.VN - Chính phủ Mỹ đã ra thông báo chính thức về hai chuyến thăm của các nhà lãnh đạo Mỹ và Nhật Bản diễn ra trong 2 tháng liên tiếp.