Từ khóa tìm kiếm: Dân Chủ

Ông Obama: Kết quả bầu cử cho thấy nước Mỹ đang chia rẽ sâu sắc

VOV.VN - Theo cựu Tổng thống Barack Obama, kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu bầu cho thấy, nước Mỹ vẫn bị chia rẽ sâu sắc.

Kết quả tổng tuyển cử ở Myanmar: Chiến thắng thuộc về đảng cầm quyền

VOV.VN - Đảng Liên đoàn Quốc gia vì Dân chủ cầm quyền của nhà lãnh đạo Aung San Suu Kyi đã giành được đủ số ghế trong Quốc hội để thành lập chính phủ tiếp theo với 368 ghế, vượt ngưỡng cần thiết là 322.

Tạo điều kiện cho Tin Lành sinh hoạt để đẩy lùi tà đạo 

VOV.VN - Để hạn chế việc tà đạo xâm nhập, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc kiến nghị chính quyền cấp xã phường tạo điều kiện để các nhóm Tin Lành được đăng ký sinh hoạt.

Sự thật phía sau những cuộc thăm dò dư luận dự báo ông Trump thất cử

VOV.VN - Theo nhận định của The Hill, Tổng thống Trump không chỉ chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2020 mà thậm chí còn thắng lớn.

Những yếu tố bất ngờ có thể giúp ông Trump tái đắc cử

VOV.VN - Cuộc bầu cử năm 2020 được cho là tiềm ẩn nhiều bất ngờ và khó đoán hơn bao giờ hết. Hiện phe Dân chủ đang nỗ lực xem xét những ẩn số có thể khiến ứng cử viên của họ bị đánh bại.

LHQ quan ngại trước tình hình an ninh ở miền Congo tiếp tục diễn biến xấu

VOV.VN - Chiều 6/10 (theo giờ New York), Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) đã họp trực tuyến về tình hình tại CHDC Congo. 

Tà đạo ở Điện Biên và âm mưu lập “Nhà nước cộng hòa dân chủ Mông” bất thành

VOV.VN - Một số điểm nhóm theo “Giê sùa” đã công khai cầu nguyện, mong muốn chúa “Giê sùa” về phù hộ, dẫn dắt để có được “Nhà nước Mông”.

Bầu cử Mỹ: Biden "theo gót" chiến lược tranh cử của Trump, nhưng có quá muộn?

VOV.VN - Đội ngũ tranh cử của ông Biden đã đột ngột thay đổi chiến lược tranh cử khi thông báo hàng trăm tình nguyện viên sẽ đi gõ cửa từng nhà tại các bang dao động để vận động cử tri.

12 thống đốc đảng Dân chủ tuyên bố tất cả phiếu phổ thông sẽ được tính trong cuộc bầu cử

VOV.VN - Theo các thống đốc đảng Dân chủ, việc loại bỏ phiếu phổ thông hoặc từ chối chuyển giao quyền lực một cách hòa bình đều là sự tấn công vào nền dân chủ Mỹ.

Những điều được chờ đợi trong cuộc tranh luận đầu tiên giữa Trump và Biden

VOV.VN - Cuộc tranh luận đầu tiên giữa đương kim Tổng thống Donald Trump và ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden sẽ bắt đầu vào lúc 21h tối 29/9 (theo giờ Washington), tức sáng 30/9 theo giờ Việt Nam.