Từ khóa tìm kiếm: dang dan chu

Ứng cử viên phó Tổng thống của đảng Dân chủ phải hủy lịch trình do Covid-19

VOV.VN - Trong thông báo của mình, bà Kamala Harris cũng cho biết, bản thân bà trong ngày hôm qua đã được xét nghiệm với virus Sars-CoV-2 và có kết quả âm tính.

Ông Biden dẫn trước Tổng thống Trump 12 điểm trong cuộc thăm dò trên cả nước

VOV.VN - Theo kết quả cuộc thăm dò dư luận trên cả nước công bố ngày 11 tháng 10 (theo giờ Mỹ), ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden dẫn trước đương kim Tổng thốngDonald Trump 12 điểm trong số các cử tri đã đăng ký bầu cử.

Bầu cử Mỹ: Biden "theo gót" chiến lược tranh cử của Trump, nhưng có quá muộn?

VOV.VN - Đội ngũ tranh cử của ông Biden đã đột ngột thay đổi chiến lược tranh cử khi thông báo hàng trăm tình nguyện viên sẽ đi gõ cửa từng nhà tại các bang dao động để vận động cử tri.

12 thống đốc đảng Dân chủ tuyên bố tất cả phiếu phổ thông sẽ được tính trong cuộc bầu cử

VOV.VN - Theo các thống đốc đảng Dân chủ, việc loại bỏ phiếu phổ thông hoặc từ chối chuyển giao quyền lực một cách hòa bình đều là sự tấn công vào nền dân chủ Mỹ.

Những điều được chờ đợi trong cuộc tranh luận đầu tiên giữa Trump và Biden

VOV.VN - Cuộc tranh luận đầu tiên giữa đương kim Tổng thống Donald Trump và ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden sẽ bắt đầu vào lúc 21h tối 29/9 (theo giờ Washington), tức sáng 30/9 theo giờ Việt Nam.

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật chi tiêu ngăn nguy cơ đóng cửa chính phủ

VOV.VN - Hạ viện Mỹ hôm qua (22/9) đã thông qua dự luật chi tiêu ngắn hạn để giúp chính phủ liên bang tiếp tục hoạt động đến ngày 11/12 tới.

Trở thành người kế nhiệm Shinzo Abe, tân Thủ tướng Suga sẽ thay đổi nước Nhật ra sao?

VOV.VN - Xuất thân từ gia đình nông dân, nhưng với ý chí và nghị lực kiên cường, ông Yoshihide Suga đã vươn lên đỉnh cao mới trong sự nghiệp chính trị.

Suga Yoshihide - ứng cử viên sáng giá cho vị trí Thủ tướng Nhật Bản

VOV.VN - Ông Suga được coi là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế Thủ tướng khi nhận được sự hậu thuẫn của ông Abe Shinzo và đảng cầm quyền (LDP).

Ông Biden liên tục dẫn trước, đảng Dân chủ vẫn lo sợ kịch bản năm 2016 lặp lại

VOV.VN - Mặc dù các cuộc thăm dò gần đây cho thấy, ông Biden đang giành lợi thế trước Tổng thống Trump, đảng Dân chủ vẫn lo sợ kịch bản năm 2016 sẽ lặp lại.

Bầu cử Quốc hội Montenegro: Đảng Dân chủ Xã hội cầm quyền chiến thắng

VOV.VN - Ngày 30/8, cử tri Montenegro đi bỏ phiếu để bầu 81 nghị sỹ quốc hội nhiệm kỳ 2020-2024.