Từ khóa tìm kiếm: Hy Sinh

Vợ liệt sĩ Rào Trăng 3 sẽ được chuyển về dạy học gần nhà

VOV.VN - Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm hỏi, động viên cô giáo Ngô Thị Thanh Nhàn, vợ liệt sĩ Trương Anh Quốc, người đã hy sinh trong khi đi tìm kiếm cứu hộ cứu nạn thuỷ điện Rào Trăng 3.

“Bao giờ cũng thế, ở đâu khó khăn, ở đó có quân đội”

VOV.VN - “Bao giờ cũng thế, ở đâu khó khăn ở đó có quân đội. Sự hy sinh của họ càng chứng tỏ truyền thống không bao giờ thay đổi của Quân đội nhân dân Việt Nam: Quân đội của Bác Hồ, quân đội của nhân dân..."

Truy tặng Bằng “Tổ quốc ghi công” cho Đại úy Công an hy sinh khi cứu dân

VOV.VN - Đại uý Trương Văn Thắng hy sinh ngày 17/10/2020 trong lúc thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại khu vực xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Người Việt ở Vientiane (Lào) cầu siêu, quyên góp giúp đỡ đồng bào vùng lũ miền Trung

VOV.VN - Các đại biểu và bà con Phật tử đã dâng hương hoa, thành tâm cầu nguyện cho hương linh các cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh khi đang làm nhiệm vụ và đồng bào miền Trung tử nạn vì lũ lụt.

Vợ liệt sĩ Đoàn 337 nén đau thương chịu tang chồng tại khu cách ly

VOV.VN - Về nước chịu tang chồng, nhưng người vợ phải cách ly tập trung phòng Covid-19.

Nước mắt ngày tiễn đưa 22 liệt sỹ Đoàn KTQP 337 về quê hương

VOV.VN - Hàng nghìn người dân đã đến viếng và tiễn đưa 22 liệt sỹ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại Hướng Hóa, Quảng Trị về quê hương.

Lễ viếng và truy điệu 22 liệt sĩ Đoàn KTQP 337 hy sinh khi đang làm nhiệm vụ

VOV.VN - Sáng 22/10, Lễ viếng và truy điệu 22 liệt sĩ hy sinh khi đang làm nhiệm vụ phòng chống bão lũ đã diễn ra trang trọng tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị.

Băng rừng, vượt núi đưa thi thể Thượng úy công an trở về

VOV.VN - Sau 8 giờ đi bộ xuyên rừng, đoàn công tác đã đưa được thi thể Thượng úy công an hy sinh khi làm nhiệm vụ ra khỏi xã đang bị cô lập.

Người dân Sài Sơn đau xót đón Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hùng về an nghỉ tại quê nhà

VOV.VN - Sáng 19/10, thi hài Liệt sĩ - Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hùng đã được đưa về an nghỉ tại quê nhà - xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Đau xót tiễn biệt các anh về với đất mẹ

VOV.VN - Hôm nay, lễ viếng, lễ truy điệu 13 cán bộ, chiến sĩ hi sinh trên đường đi cứu hộ thuỷ điện Rào Trăng 3 diễn ra tại Nhà tang lễ bệnh viện Quân y tại TP Huế.