Từ khóa tìm kiếm: hyundai

Hyundai giới thiệu 12 mẫu crossover mới vào cuối năm 2021

VOV.VN - Bên cạnh mẫu Tucson phiên bản Mỹ, Hyundai đã giới thiệu một số mẫu xe N và N Line sắp ra mắt cùng kế hoạch cho 12 mẫu crossover mới hoặc có cải tiến lớn vào cuối năm 2021.

Hyundai Tucson 2021 thay đổi những gì?

VOV.VN - Hyundai đã ra mắt chiếc Tucson 2021 vào tháng 9, và có thể nói là chiếc SUV thế hệ thứ 4 đã mang đến một sự thay đổi đáng kể về mặt thẩm mỹ.

Hyundai Sonata N Line 2021 mạnh mẽ, thể thao hơn

VOV.VN - Dự kiến sẽ có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào cuối tháng này, Sonata N Line được trang bị động cơ 4 xy-lanh 2.5 lít, tăng áp có thể sản sinh công suất 290 mã lực và mô-men xoắn cực đại 422 Nm.

Video: Hyundai Kona N lộ diện trên đường đua Nurburgring

VOV.VN - Ngay sau khi Hyundai i20 N được công bố, một nguyên mẫu của Kona N sắp ra mắt đã được nhà sản xuất Hàn Quốc thử nghiệm tại đường đua Nurburgring.

Tập đoàn Hyundai có tân Chủ tịch

VOV.VN - Ông Euisun Chung 49 tuổi đã chính thức tiếp quản vai trò Chủ tịch tập đoàn Hyundai từ bố của mình ông Mong-Koo Chung hiện là chủ tịch danh dự của tập đoàn lớn thứ 2 Hàn Quốc.

Hyundai Santa Fe 2021 có 4 loại động cơ tại Mỹ

VOV.VN - Sau khi được giới thiệu toàn cầu vào mùa hè 2020, Hyundai đã công bố thông tin chi tiết về các trang bị cũng như tùy chọn động cơ của mẫu Santa Fe 2021 tại Mỹ.

Các mẫu xe của năm 2020 tại Bắc Mỹ lọt vào bán kết

VOV.VN - Danh sách các mẫu xe lọt vào vòng bán kết cho danh hiệu mẫu xe của năm 2020 tại Bắc Mỹ

Hyundai tung ra bản nâng cấp cho hatchback hiệu năng cao i30 N

VOV.VN - Hyundai mới đây đã tung ra bản nâng cấp cho chiếc hatchback hiệu năng cao i30 N nhằm cải thiện hơn nữa khả năng vận hành của xe.

Hyundai và Liên minh Hàn Quốc đồng ý đóng băng tiền lương do Covid-19

VOV.VN - Khi Hyundai đang cố gắng để hạn chế các tác động của đại dịch Covid-19 thì nhà sản xuất Hàn Quốc lại bị “mắc kẹt” cùng một bản thỏa thuận với liên đoàn lao động tại Hàn Quốc để đóng băng tiền lương.

Hyundai Tucson 2022 thay đổi như thế nào so với phiên bản trước

VOV.VN - So với thế hệ cũ, Hyundai Tucson 2022 thực sự đã "lột xác" từ trong ra ngoài đem đến cái nhìn ấn tượng và khỏe khoắn hơn.