Từ khóa tìm kiếm: nguoi tot viec tot

Bà Hướng trưởng thôn: Người vác tù và hàng tổng

VOV.VN - Tại xã Sông Khoai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh có một nữ Bí thư chi bộ, Trưởng thôn đồng thời là Tổ trưởng tổ tuần tra nhân dân, bà Hoàng Thị Hướng, 59 tuổi.

Phó Thủ tướng gửi thư khen CSGT cứu người kẹt ở đầu xe Mercedes cháy

VOV.VN - Hành động cứu người đầy dũng cảm của Trung tá Vũ Xuân Hà Thái khi lao vào xe Mercedes đang bốc cháy cứu người rất đáng được biểu dương.

Chiến sĩ CSGT lao vào lửa cứu người khỏi vụ cháy xe ô tô Mercedes

VOV.VN - Chiến sĩ CSGT đã lao vào lửa cứu người thoát chết khỏi vụ tai nạn giữa xe Mercedes và hàng loạt phương tiện tại nút giao Lê Văn Lương - Nguyễn Ngọc Vũ.

Thầy giáo trẻ vượt khó, dạy giỏi

VOV.VN - Với chuyên môn giỏi, tâm huyết, tận tụy, thầy giáo trẻ Nguyễn Minh Tài đã được tập thể giáo viên tín nhiệm, học sinh và phụ huynh tin tưởng.

Người thầy của trẻ em khuyết tật

VOV.VN - Tại ngôi trường Chuyên biệt tương lai, thành phố Đà Nẵng, thầy giáo Phan Văn Tính đã tận tình chăm sóc những trẻ nhỏ bị khuyết tật suốt 10 năm nay.

Hải đoàn 129 hỗ trợ các gia đình ở Bình Định bị thiệt hại do bão

VOV.VN - Phó Chính ủy Hải đoàn 129 đã thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại do thiên tai, bão lụt đồng thời tặng 20 xuất quà trị giá 20 triệu đồng.

Học sinh lớp 3 tìm người trả lại 20 triệu trang sức, tiền nhặt được

Sáng 11/11, một học sinh Trường Tiểu học Mỹ Lộc, huyện Can Lộc tìm người trả lại chiếc ví, bên trong có tiền, nhẫn và lắc vàng trị giá gần 20 triệu đồng.

VOV Tây Bắc cùng doanh nghiệp chung tay vì vùng khó khăn

VOV.VN - VOV Tây Bắc và BIDV Sơn La trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Men, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Bộ đội Biên phòng cứu sống công dân Trung Quốc gặp nạn

VOV.VN - Lực lượng Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Móng Cái đã cứu sống, hoàn tất hồ sơ, bàn giao công dân cho Trạm kiểm tra xuất nhập cảnh Đông Hưng, Trung Quốc.

Tuyên dương 2 học sinh nhặt được ví có 15 triệu đồng trả lại người mất

VOV.VN - Trên đường đi học về, hai em học sinh đã nhặt được một cái ví, bên trong có 15 triệu đồng và một số giấy tờ khác…