Từ khóa tìm kiếm: Người yêu

Thanh Lam và chuyện "đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu"

VOV.VN - Thanh Lam chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai - bác sĩ Bùi Tiến Hùng.

Chuyện showbiz: Thanh Lam và bạn trai bác sĩ tình tứ trên du thuyền

VOV.VN - Thanh Lam và bạn trai bác sĩ Bùi Tiến Hùng diện đồ trắng ton sur ton, ngồi du thuyền để nhìn ngắm phong cảnh tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long.

Thiều Bảo Trâm ôm Hoàng Trung, diễn xuất tình cảm trong bộ ảnh mới

VOV.VN - Thiều Bảo Trâm cùng nam chính của MV "Một mình có buồn không?" - hotboy Hoàng Trung đã tung ra bộ ảnh cực ngọt ngào, tình cảm bên nhau.

Phụ nữ và "tình cũ"

VOV.VN - Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người, tình yêu trong quá khứ, nhất là mối tình đầu vẫn là một góc cảm xúc đẹp, đáng trân trọng. Thế nhưng, “Tình cũ – có nên để cũ?”, gặp lại người tình cũ được hay mất? Cùng nhà văn Nguyễn Đình Tú bàn luận trong chương trình “Đàn bà 30+” của VOV2.

Thanh Lam khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai

VOV.VN - Trong chuyến du lịch rừng tràm Cần Thơ, nữ ca sĩ Thanh Lam đã ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai bác sĩ.

Đi đẻ gặp ngay người yêu cũ

VOV.VN - Cả đời này chắc hẳn tôi không thể nào quên được cái ngày đi đẻ hôm ấy, giờ nghĩ lại vẫn thấy uất ức, tức giận vô cùng.

9 sai lầm tồi tệ nhất cần tránh mắc phải sau khi chia tay

VOV.VN - Lén theo dõi người cũ, nhắn tin hoặc thậm chí thỉnh thoảng gọi điện cho họ là một số sai lầm mà nhiều người mắc phải sau khi chia tay.

10 lý do tệ nhất mọi người thường lấy cớ để làm bạn với người cũ

VOV.VN - Sau khi chia tay, nhiều người muốn làm bạn với người yêu cũ vì lý do này hay lý do khác.

Chuyện showbiz: Thanh Lam tình tứ bên bạn trai bác sĩ trong chuyến du lịch riêng

VOV.VN - Hiện tại, Thanh Lam và bạn trai bác sĩ đang có chuyến du lịch cùng nhau. Nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc lên trang cá nhân.

Mạc Văn Khoa "giật mình" khi bất ngờ bị tiết lộ tên người yêu cũ

VOV.VN - Quốc Khánh vô tình tiết lộ tên người yêu cũ của Mạc Văn Khoa khiến anh chàng "giật mình" trong chương trình "Ẩm thực kỳ thú".