Từ khóa tìm kiếm: ông bà

Lời khuyên dành cho những người sắp lên chức ông, bà

VOV.VN - Dù đã dành một quãng thời gian dài làm cha làm mẹ, nhưng nhiều người vẫn còn rất lúng túng khi phải đối mặt với một trách nhiệm mới: làm ông bà.

5 cách để trở nên thân thiết với thông gia

VOV.VN - Chúng ta cần hiểu rằng cả hai bên gia đình đều luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất cho con cháu của mình, chúng có thể học được điều này từ gia đình bên rể, nhưng cũng học được điều kia từ gia đình bên dâu.

Khao khát về sự sống và ước mong gần con cháu của người già

VOV.VN - Khi giới hạn của sự sống ngày càng thu hẹp dần, người ta khao khát sống trọn vẹn từng giây phút bên người thân, muốn trao đi yêu thương nhiều hơn.

Lê Thiện Hiếu và bạn gái hơn tuổi tung “Ai đưa em về” phiên bản dance

VOV.VN -Kể từ khi công khai tình cảm, Tia Hải Châu - Lê Thiện Hiếu ngày càng được nhiều khán giả yêu mến bởi độ đáng yêu và có phần hài hước của cả hai.

“Ông ba mươi” đứng trước nguy cơ tuyệt chủng ở Việt Nam

VOV.VN - Bài toán giữa bảo tồn thiên nhiên và phát triển kinh tế cần được đặc biệt quan tâm khi loài hổ ở Việt Nam đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

Chùm ảnh tuyệt đẹp về các cặp đôi “nắm tay nhau đi đến cuối đời“

VOV.VN - Đằng sau những bức ảnh tuyệt đẹp ấy là thông điệp về tình yêu, sự gắn bó của những con người đã đi qua thanh xuân và nắm tay nhau đến cuối cuộc đời.

Đền thờ ông bà Chủ chợ Cao Lãnh được công nhận Di tích quốc gia

VOV.VN - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch vừa quyết định công nhận Mộ và Đền thờ ông, bà Đỗ Công Tường ở Đồng Tháp là di tích lịch sử quốc gia.

Nữ sinh mong đỗ Đại học để... tổ chức đám cưới cho ông bà ngoại

Đêm trước ngày thi THPT quốc gia, Ly không tài nào ngủ được. Kỳ thi này với Nguyễn Hương Ly như một cuộc “quyết định vận mệnh”.

Thừa Thiên Huế: Nhiều thí sinh lên chức ông bà vẫn đi thi THPT

VOV.VN - Tham dự thi kỳ thi THPT Quốc gia 2019 ở tỉnh Thừa Thiên Huế có hàng chục thí sinh đã lên chức ông, bà nội ngoại.

Ngày hè biết gửi con chỗ nào?

VOV.VN - Khi hè về nhiều phụ huynh ở TP HCM chọn cách gửi con về quê, nhờ ông bà vào giữ, gửi hàng xóm, thậm chí có phụ huynh phải đưa con đi làm cùng.