Từ khóa tìm kiếm: Thổ NHĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ rút quân khỏi nhiều điểm quan sát ở Syria

VOV.VN - Ngày 20/10, các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu rút khỏi nhiều điểm quan sát ở tây bắc Syria.

Thổ Nhĩ Kỳ cáo buộc Nga, Mỹ, Pháp đang cung cấp vũ khí cho Armenia

VOV.VN - Thổ Nhĩ Kỳ khẳng định các quốc gia Nga, Mỹ và Pháp đã cung cấp vũ khí chiến đấu và các máy bay quân sự hỗ trợ Armenia trong các cuộc giao tranh với Azerbaijan.

Video: Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu tiên thử nghiệm hệ thống phòng không S-400

VOV.VN - Một video quay được tại thành phố biển Sinop của Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy, nước này vừa thử nghiệm hệ thống phòng không S-400 do Nga sản xuất lần đầu tiên.

Thổ Nhĩ Kỳ thử nghiệm S-400, làm gia tăng căng thẳng với Mỹ

VOV.VN - Truyền thông địa phương đưa tin, Thổ Nhĩ Kỳ hôm nay đã thử hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 của Nga, bước đi có thể làm gia tăng căng thẳng mới với đồng minh Mỹ.

Armenia tố Thổ Nhĩ Kỳ đóng cửa không phận, ngăn hàng cứu trợ nhân đạo đến nước này

VOV.VN - Phía Armenia ra thông báo cáo buộc Thổ Nhĩ Kỳ cố ý đóng cửa không phận nhằm ngăn chuyến bay chở hàng cứu trợ nhân đạo đến nước này.

Mỹ chỉ trích Thổ Nhĩ Kỳ can thiệp vào cuộc xung đột Nagorno-Karabakh

VOV.VN - Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo chỉ trích sự can thiệp của Thổ Nhĩ Kỳ trong cuộc xung đột ở Nagorno-Karabakh có thể khiến khu vực này thành một “thùng thuốc súng” chực chờ bùng nổ.

Xung đột Nagorno-Karabakh: Lệnh ngừng bắn bị phá vỡ, Nga bắt đầu hành động

VOV.VN - Chiến sự tại điểm nóng tranh chấp giữa Armenia và Azerbaijan dường như chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khiến Nga không thể tiếp tục “khoanh tay đứng nhìn”.

Armenia gửi “bằng chứng về lính đánh thuê” ở Azerbaijan cho Nga và Iran

VOV.VN - Theo ArmenPress, Armenia đã tập hợp cái mà họ gọi là “bằng chứng về lính đánh thuê ở Azerbaijan” rồi gửi cho Iran và Nga.

Xung đột Azerbaijan-Armenia đe dọa hành lang năng lượng của chính Thổ Nhĩ Kỳ

VOV.VN - Nguy cơ hàng lang năng lượng ở vùng Kavkaz và châu Âu có thể bị đe dọa nghiêm trọng là điều hiện hữu nếu xung đột giữa Azerbaijan và Armenia mở rộng.

Tổng thống Nga Putin điện đàm với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan

VOV.VN - Theo Điện Kremlin, ngày 14/10, Tổng thống Nga V.Putin và Tổng thống Thổ Nhĩ kỳ T.Erdogan đã tiến hành điện đàm.