Từ khóa tìm kiếm: tieng on

Jaguar Land Rover công bố công nghệ khử tiếng ồn cao cấp

VOV.VN - Jaguar Land Rover vừa tiết lộ chi tiết về công nghệ khử tiếng ồn chủ động được giới thiệu trên chiếc Jaguar F-Pace, XF và Range Rover Velar

Người dân Quảng Ninh bức xúc vì khói bụi của Nhà máy xi măng Lam Thạch II

VOV.VN - Không chỉ khói bụi mà hơn chục năm nay, những hộ dân ngay sát nhà máy xi măng Lam Thạch cũng sống trong môi trường ô nhiễm tiếng ồn.

Sân bay Nội Bài ngừng phát thanh thông tin chuyến bay từ 30/7

VOV.VN - Đây là một giải pháp giảm ô nhiễm tiếng ồn, hướng đến không gian yên tĩnh thư thái cho hành khách và nâng cao chất lượng dịch vụ tại Nội Bài.

Tiếng ồn do con người tạo ra chính là một nguồn gây ô nhiễm

VOV.VN - Theo một nghiên cứu mới được công bố hôm 19/11, tiếng ồn do con người tạo ra cũng góp phần gây nên ô nhiễm toàn cầu.

Những tai nghe không dây làm thỏa mãn các tín đồ yêu âm nhạc

VOV.VN - 5 mẫu tai nghe không dây với tính năng giảm tiếng ồn hiệu quả, cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc yêu thích trong thời gian dài.

Từ 1/9, quán karaoke không được hoạt động từ 0h - 8h sáng

VOV.VN -Nghị định 54/2019/NĐ-CP quy định, từ 1/9, các quán karaoke và vũ trường không được chốt cửa bên trong, không được hoạt động từ 0-8h sáng.

Xe ô tô điện phải bắt lắp thiết bị phát ra tiếng ồn

VOV.VN - Theo đó, hệ thống cảnh báo phương tiện bằng âm thanh (AVAS) của ô tô điện phải tạo ra âm thanh liên tục khi ô tô di chuyển với tốc độ dưới 19 km/h...

Quyết liệt với ô nhiễm tiếng ồn mở nhạc, hát karaoke trong khu dân cư

VOV.VN -Bức xúc của người dân Đà Nẵng về tình trạng ô nhiễm tiếng ồn từ các cơ sở kinh doanh, loa kéo di động trong các khu dân cư

Hát karaoke gây ồn: Cần tăng mức xử phạt

VOV.VN - Theo luật sư, cần tập trung vào biện pháp kinh tế, tăng cao mức phạt đối với hành vi gây ồn trong cộng đồng dân cư để xử lý hành vi này.

Ford sử dụng vật liệu graphene để giảm tiếng ồn

VOV.VN - Ford sẽ sử dụng graphene để giảm tiếng ồn, trọng lượng và nâng cao khả năng dẫn nhiệt trên các dòng xe của mình