Từ khóa tìm kiếm: Viện trợ

Mỹ chuyển giao hệ thống máy bay không người lái cho Hải quân Philippines

VOV.VN - Mỹ hôm qua (25/11) đã chuyển giao Hệ thống Máy bay Không người lái cho Hải quân Philippines để tăng cường khả năng bảo vệ vùng biển và an ninh biên giới của Lực lượng vũ trang nước này.

Triều Tiên tiếp tục từ chối viện trợ nước ngoài

VOV.VN - Trong bối cảnh nền kinh tế chịu thiệt hại nặng nề bởi dịch Covid-19, Triều Tiên vẫn tái khẳng định lập trường không nhận viện trợ nước ngoài.

Luxembourg tài trợ thiết bị y tế giúp Lào chống dịch Covid-19

VOV.VN - Lào vừa nhận được gói viện trợ từ Chính phủ Luxembourg, gồm các vật tư y tế trị giá 273.000 USD để phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

ADB duyệt khoản viện trợ 2,5 triệu USD hỗ trợ Việt Nam ứng phó thiên tai

VOV.VN - Hỗ trợ của ADB nhằm bảo đảm người dân sống trong các vùng bị thiên tai được tiếp cận các dịch vụ y tế và xã hội cơ bản, cũng như các nguồn lực để tái thiết đời sống và sinh kế.

Australia hỗ trợ các nước 500 triệu AUD ngăn chặn đại dịch Covid-19

VOV.VN - Australia vừa quyết định sẽ viện trợ bổ sung 500 triệu AUD để giúp các nước Đông Nam Á và Ấn Độ-Thái Bình Dương ngăn chặn đại dịch Covid-19.

Liên Hợp Quốc miễn trừ trừng phạt chương trình viện trợ y tế cho Triều Tiên

VOV.VN - Ủy ban trừng phạt của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc thông qua việc miễn trừ trừng phạt cho một tổ chức viện trợ nhằm hỗ trợ thiết bị y tế giúp Triều Tiên đối phó với Covid-19.

Truyền thông Nga nghi Ukraine viện trợ 240 tấn vũ khí đạn dược cho Azerbaijan

VOV.VN - Truyền thông Nga cáo buộc Ukraine nhiều khả năng đã tham gia quá trình viện trợ tới 240 tấn vũ khí và đạn dược cho quân đội Azerbaijan.

Australia tăng viện trợ ODA cho Việt Nam và Đông Nam Á

VOV.VN - Dù tình hình chung khó khăn, ngân sách viện trợ ODA của Australia cho Đông Nam Á và Việt Nam vẫn tăng.

Australia đặt ASEAN ở trung tâm trong chiến lược ở khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương 

VOV.VN - Australia chia sẻ cam kết với ASEAN về một khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương hòa bình, thịnh vượng, tôn trọng quyền và chủ quyền của tất cả các quốc gia.

Sudan hứng chịu trận lụt “tồi tệ nhất thế kỷ”

VOV.VN - Ít nhất 90 người dân Sudan đã thiệt mạng, khoảng 380.000 nghìn người khác bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tồi tệ nhất thế kỷ tại quốc gia châu Phi này.