Từ khóa tìm kiếm: 200 tỷ

Tài sản của CEO Amazon sắp cán mốc 200 tỷ USD

VOV.VN - Tài sản của CEO Amazon - người giàu nhất thế giới hiện nay - đang tiến sát mốc 200 tỷ USD, mức cao nhất mọi thời đại.

Mua nước sông Đuống, Hà Nội đề xuất chi ngân sách 200 tỷ để bù giá

Trước giá bán dù là tạm tính của nước sạch sông Đuống, UBND TP Hà Nội đã chấp thuận và đồng ý bù giá gần 200 tỷ đồng bằng ngân sách.

Vĩnh Long đầu tư gần 200 tỷ đồng để lắp 114 Camera an ninh

VOV.VN - Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Long vừa thông qua nghị quyết thực hiện dự án lắp đặt 114 Camera an ninh với tổng vốn đầu tư gần 200 tỷ đồng.

Phó Thủ tướng đề nghị ứng 1.200 tỷ hỗ trợ dân có lợn bị dịch tả châu Phi

VOV.VN - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đề nghị Bộ NN&PTNT kiến nghị tăng hỗ trợ cho người dân tham gia tiêu hủy, phòng chống tả lợn châu Phi.

Trump cảnh báo nguy cơ nếu Mỹ và Trung Quốc không sớm đạt thỏa thuận

VOV.VN - Tổng thống Trump cảnh báo hậu quả nếu Trung Quốc không tìm cách đạt thỏa thuận thương mại với Mỹ trong thời gian sớm nhất có thể.

Có thể sẽ nâng thuế đối với 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc

VOV.VN - Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer cho biết, có thể sẽ nâng thuế đối với 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc từ ngày 10/5.

Bộ KHĐT đề xuất áp dụng BOT cho dự án trên 1.200 tỷ đồng

VOV.VN - Bộ KHĐT đề xuất: Chỉ áp dụng hợp đồng có cơ chế thu phí đối với dự án PPP đầu tư, xây dựng mới và người dân có hơn 1 sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ.

“Hai Phượng” cán mốc doanh thu 200 tỷ đồng, cao nhất lịch sử phim Việt

VOV.VN -Sau 4 tuần công chiếu, "Hai Phượng" chính thức vượt kỷ lục của "Cua lại vợ bầu" và trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử. 

Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung: Khoảng cách còn xa để đạt thỏa thuận

VOV.VN - Mỹ sẽ tăng mức thuế từ 10% lên 25% đối với 200 tỷ USD hàng hóa của Trung Quốc, nếu hai bên không đạt được một thỏa thuận thương mại trước ngày 1/3.

WB tài trợ 200 tỷ USD cho ứng phó biến đổi khí hậu trong 5 năm

VOV.VN -WB vừa công bố sẽ tài trợ số vốn 200 tỷ USD trong 5 năm nhằm hỗ trợ các nước thực hiện những hành động đầy tham vọng nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu.