Từ khóa tìm kiếm: AN NINH

Nạn "bảo kê mùa gặt" xuất hiện ngày càng nhiều

VOV.VN - Từ năm 2016 đến nay, nạn bảo kê máy gặt khi mùa gặt đến xuất hiện ngày càng nhiều. Đây là loại tội phạm xảy ra tại vùng nông thôn, dẫn đến bất an và ảnh hưởng đến việc thu hoạch của người dân.

Afghanistan tiêu diệt nhân vật số 2 của tổ chức khủng bố al Qaeda

VOV.VN - Nhân vật số 2 của tổ chức khủng bổ al Qaeda bị tiêu diệt trong một chiến dịch đặc biệt tại tỉnh Ghazni, Afghanistan.

Thái Nguyên nâng cao chất lượng giáo dục quốc phòng an ninh

VOV.VN - Trung tâm Giáo dục Quốc phòng an ninh, ĐH Thái Nguyên luôn coi trọng đổi mới tổ chức, phương pháp giảng dạy, kết hợp chặt chẽ giữa học tập chính khoá với hoạt động ngoại khoá, xây dựng được môi trường giáo dục lành mạnh.

Tổng thống Nga Putin cho rằng cần duy trì các cơ chế chính của an ninh quốc tế hiện nay

VOV.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 22/10 cho rằng, cấu trúc hiện có của an ninh quốc tế phải được bảo tồn và quyền phủ quyết của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc là một trong số đó.

Dữ liệu của hơn 1 triệu người dùng Việt bị tung lên mạng

VOV.VN - Sau vụ dữ liệu của 41 triệu người dùng Việt bị rao bán trên mạng hồi tháng 9, thêm dữ liệu của hơn 1 triệu người dùng Việt khác lại bị tung lên chính trang mạng Raid******.

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ: Tổng thống Trump sẽ tôn trọng kết quả bầu cử

VOV.VN - Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Robert O’Brien ngày 22/10 cho rằng Tổng thống Donald Trump sẽ tôn trọng kết quả bầu cử kể cả khi thất bại vào ngày 3/11 tới.

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ: Trung Quốc là mối đe dọa của thế kỷ

VOV.VN - Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Robert O’brien cáo buộc Trung Quốc tìm cách đánh cắp nghiên cứu vaccine ngừa Covid-19 của các nước phương Tây.

Mỹ tiếp tục coi Triều Tiên và Iran là mối đe doạ về an ninh

VOV.VN - Phát biểu tại Hội nghị trực tuyến của tổ chức Hội đồng Đại Tây Dương, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper hôm 20/10 cho biết, Mỹ tiếp tục coi Triều Tiên và Iran là mối đe dọa về an ninh.

Nga thúc đẩy ý tưởng hệ thống “an ninh tập thể” tại vùng Vịnh

VOV.VN - Tại cuộc họp cấp Bộ trưởng của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc, Ngoại trưởng Nga hôm 20/10 cho biết Moscow muốn thúc đẩy ý tưởng hệ thống “an ninh tập thể” cho vùng Vịnh.

Thụy Điển chặn Huawei, ZTE tham gia mạng 5G do lo ngại vấn đề an ninh

VOV.VN - Thụy Điển hôm nay thông báo nước này sẽ cấm sử dụng các thiết bị điện tử từ 2 tập đoàn viễn thông lớn của Trung Quốc là Huawei và ZTE trong việc xây dựng mạng 5G do lo ngại vấn đề an ninh quốc gia.