Từ khóa tìm kiếm: Bầu cử

Đảng Cộng hòa lo ông Trump gây ảnh hưởng tới cuộc đua Thượng viện

VOV.VN - Cuộc đua giành 2 ghế vào Thượng viện Mỹ ở bang Georgia sẽ quyết định đảng Cộng hòa có tiếp tục nắm thế đa số ở viện này hay không.

"Đại cử tri bất tuân" - Con đường duy nhất để Trump đảo chiều kết quả bầu cử

VOV.VN - Trong bối cảnh hiện nay, kịch bản các đại cử tri bất tuân trong cuộc bỏ phiếu ngày 14/12 là con đường duy nhất để Tổng thống Trump đảo chiều kết quả. Khả năng này được cho là rất mong manh.

“Tổng thống Trump nên tham dự lễ nhậm chức nếu ông Biden chiến thắng”

VOV.VN - Thượng nghị sĩ Lindsey Graham, một trong những đồng minh thân cận của Tổng thống Trump nói rằng, sẽ là điều “tốt cho đất nước” nếu ông Trump tham dự lễ nhậm chức của ông Joe Biden vào ngày 20/1/2021.

Arizona và Wisconsin xác nhận Joe Biden chiến thắng

VOV.VN - Arizona và Wisconsin là 2 bang chiến địa cuối cùng xác nhận kết quả bầu cử tổng thống Mỹ.

Ông Biden công bố đề cử các vị trí phụ trách về kinh tế

VOV.VN - Ngày 30/11, ông Joe Biden, người được truyền thông Mỹ tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc bầu cử vừa qua, đã công bố các lựa chọn của mình cho một số vị trí hàng đầu phụ trách về kinh tế.

Ông Biden bắt đầu nhận báo cáo tình báo hàng ngày của tổng thống

VOV.VN - Ông Joe Biden sẽ bắt đầu nhận báo cáo tình báo hàng ngày dành cho tổng thống từ ngày 30/11, giúp ông có thể nắm được những thông tin an ninh quốc gia quan trọng.

Trump: “Tôi sẽ không thay đổi quan điểm về kết quả bầu cử trong 6 tháng nữa”

VOV.VN - Tổng thống Trump cho biết ông sẽ không thay đổi suy nghĩ về sự gian lận trong cuộc bầu cử tổng thống vừa qua trong 6 tháng nữa mặc dù nhiều đơn kiện của ông đã bị các tòa án bác bỏ.

Toàn bộ thành viên nhóm truyền thông Nhà Trắng của ông Biden đều là nữ

VOV.VN - Toàn bộ 7 thành viên nhóm truyền thông Nhà Trắng của ông Biden đều là nữ và được dẫn đầu bởi bà Kate Bedingfield, giám đốc truyền thông chiến dịch tranh cử của ông Biden.

Tòa án tối cao Pennsylvania bác khiếu nại dừng chứng nhận bầu cử

VOV.VN - Phán quyết của Tòa án Tối cao Pennsylvania đã “giáng đòn đau” vào nỗ lực phút chót của phe Cộng hòa vốn tìm cách làm vô hiệu hàng triệu phiếu bầu qua thư tại Pennsylvania.

Trump chi 3 triệu USD để kiểm lại phiếu ở Wisconsin, Joe Biden tăng thêm cách biệt

VOV.VN - Yêu cầu kiểm phiếu lại ở cả 2 hạt đông dân nhất của bang Wisconsin khiến chiến dịch của Tổng thống Trump tốn khoảng 3 triệu USD, nhưng kết quả lại đi ngược ý muốn của họ.