Từ khóa tìm kiếm: ca phe

Đắk Lắk hướng tới sản xuất cà phê thông minh kết hợp phục hồi rừng

VOV.VN - Sáng 29/10, Trung tâm nghiên cứu Lâm Nghiệp Nhiệt đới (Tropenbos VN) tổ chức hội thảo tham vấn sản xuất cà phê thông minh, kết hợp phục hồi rừng ở vùng lưu vực sông Srêpôk.

“Lạc bước” vào quán cà phê đặc biệt của những con người đặc biệt

VOV.VN - Quán Cà phê KymViet tọa lạc tại số 123 Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) không chỉ là nơi kinh doanh đồ uống mà còn là địa chỉ tạo công ăn việc làm cho người khuyết tật.

Sau “Cà phê doanh nhân”, Cà Mau có thêm “Cà phê kết nối doanh nghiệp”

VOV.VN - “Cà phê kết nối doanh nghiệp” sẽ đưa doanh nghiệp tại Cà Mau kết nối được với các nhà đầu tư lớn, cùng nhau hai thác những tiềm năng, lợi thế của tỉnh.

Mẹo nhỏ để ướp thịt xiên đảm bảo không khô, không cháy

VOV.VN - Để có thể "cho ra đời" món thịt xiên nướng ngon bá cháy, dưới đây sẽ là một số mẹo cho hội yêu bếp cần biết khi chế biến món ăn này đấy.

Nông dân Đắk Lắk đặt nhiều kỳ vọng trước thềm Hội nghị đối thoại với Thủ tướng

VOV.VN - Ngày 28/9 tới đây, Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân lần thứ 3 sẽ được tổ chức tại Đắk Lắk. 167 câu hỏi sẽ được gửi đến Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ngành tham gia hội nghị.

Bộ Công an chuyển đơn của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đến Công an tỉnh Bình Dương

VOV.VN - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chuyển đơn của bà Thảo đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương giải quyết và trả lời theo quy định liên quan đến việc đình chỉ vụ án.

Giao lưu, quảng bá văn hóa Việt tại Séc

VOV.VN - Chương trình “Hành trình du nhập cà phê Việt – Coffee Walk” kết nối, quảng bá văn hóa Việt ra thế giới đã diễn ra tại Cộng hòa Séc.

Giật mình với giá bán bào ngư Hàn Quốc siêu rẻ

VOV.VN - Nhiều người tiêu dùng quan tâm đến bào ngư Hàn Quốc giá rẻ; trái cây Việt Nam tăng kim ngạch xuất khẩu sang EU;… là những thông tin kinh tế đáng chú ý.

Làm rõ hành vi quán cà phê Heaven bỏ rác xuống biển ở Vũng Tàu

VOV.VN - Lực lượng chức năng ghi nhận, tại khu vực đoạn kè quán cà phê Heaven có nhiều bao tải rác, chủ yếu là rác đại dương… không có rác thải sinh hoạt.

Liên kết chuỗi cà phê ở Tây Nguyên: Nhiều kỳ vọng từ 5.000 ha đầu tiên

VOV.VN - Quy mô liên kết 5.000 ha cà phê ở Tây Nguyên được coi là hạt nhân đổi mới, để ngành cà phê nhân rộng trong thời gian tới, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh.