Từ khóa tìm kiếm: cán bô

Ngày 22/10, tổ chức Lễ tang 22 cán bộ, chiến sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ

VOV.VN - Lễ tang 22 đồng chí hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị sẽ được tổ chức theo nghi thức Quân đội.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam giữ chức Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

VOV.VN - Bộ Chính trị quyết định phân công ông Lê Minh Hưng giữ chức Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.

Tìm thấy thi thể toàn bộ 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn KTQP 337 đã hy sinh

VOV.VN - Đến chiều 19/10, các lực lượng chức năng đã tìm thấy 22 cán bộ, chiến sĩ của Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 thuộc Quân khu 4 bị sạt lở đất đã hy sinh tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Lở đất vùi lấp 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn 337: “Mưa to lắm, anh nóng ruột không ngủ được”

VOV.VN - “Nơi đây mưa lớn, anh nóng ruột không ngủ được” - đây là những lời Thiếu tá Toản nói với vợ trong cuộc điện thoại cuối cùng giữa trời mưa bão.

Người thân của 22 cán bộ, chiến sỹ Đoàn 337 cạn nước mắt ngóng chờ chồng, con

VOV.VN - Từ sáng nay 19/10, Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị (TP Đông Hà) đã tiếp nhận các thi thể được tìm thấy trong vụ sạt lở tại Đoàn 337, Hướng Hóa, Quảng Trị. Người nhà của các cán bộ chiến sĩ đã có mặt tại đây để chờ giây phút được vào gặp lại người thân.

Phê bình nghiêm khắc nguyên Giám đốc Sở GTVT TPHCM

VOV.VN - Trong thời gian làm giám đốc sở, ông Bùi Xuân Cường có thiếu sót, khuyết điểm khi không tổ chức kiểm tra, giám sát, theo dõi công tác đấu thầu theo đúng quy định của Luật Đấu thầu năm 2013.

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hùng hy sinh, quê hương Sài Sơn mất đi 1 người con ưu tú

VOV.VN - Với người dân Thuỵ Khuê, đây không chỉ là mất mát, là nỗi xót xa riêng của gia đình Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hùng, mà từ nay mảnh đất này vắng bóng một người con ưu tú.

Đã tìm thấy 22 thi thể cán bộ, chiến sỹ Đoàn KTQP 337 tử nạn do sạt lở núi

VOV.VN - Đến thời điểm này, lực lượng cứu hộ tìm thấy tất cả 22 thi thể các cán bộ, chiến sỹ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 bị đất sạt lở vùi lấp

Tìm thấy 18 thi thể cán bộ, chiến sĩ Đoàn 337 bị đất đá vùi lấp

VOV.VN - Đến thời điểm này (11h30), lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân thứ 18  là chiến sĩ Đoàn 337 bị đất đá vùi lấp.

22 cán bộ chiến sĩ bị vùi lấp ở Quảng Trị: Thay phiên nhau tìm kiếm người

VOV.VN - Hiện nay, tại khu vực xảy ra sạt lở vùi lấp 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế- Quốc phòng 337, đóng quân tại huyện Hướng Hoá, trời tiếp tục có mưa. Công tác cứu hộ cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn.