Từ khóa tìm kiếm: chảy nổ

Cửa hàng gas hoạt động lén lút bị cháy khiến 5 người mắc kẹt

VOV.VN - Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) đang điều tra nguyên nhân và lập hồ sơ xử lý cơ sở kinh doanh gas bị đình chỉ nhưng vẫn lén lút hoạt động để xảy ra cháy.

Gần 100 cảnh sát chữa cháy đến cứu kho chứa hàng từng bị xử lý vi phạm 

VOV.VN - Công an Hà Nội điều gần 100 cảnh sát PCCC đến cứu kho chứa hàng từng bị xử lý vi phạm nhưng chưa khắc phục.

Xác định nguyên nhân vụ hỏa hoạn kinh hoàng thiêu rụi 4 tàu cá ở Nghệ An

VOV.VN - Bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn kinh hoàng là do chập điện, đám cháy lan rộng thiêu rụi 4 tàu cá công suất lớn.

Hà Nội: Cháy nổ vẫn diễn biến phức tạp

VOV.VN - Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn thành phố xảy ra 268 vụ cháy, trong đó có 5 vụ cháy lớn, 3 vụ cháy nghiêm trọng, làm 6 người chết, 23 người bị thương, thiệt hại về tài sản hơn 6 tỷ đồng.

Lính cứu hoả phi trường Tân Sơn Nhất kể chuyện cứu máy bay

VOV.VN - Ở TPHCM, có một đội cứu hỏa ít người biết đến, đó là Đội chữa cháy khẩn nguy tại Sân bay Tân Sơn Nhất. Với nhiệm vụ đặc thù, môi trường tác chiến khắc nghiệt đã tạo cho những cán bộ chiến sỹ nơi đây sự bản lĩnh, chuyên nghiệp trong ứng biến với mọi tình huống của sự cố hàng không.

Lửa khói bốc lên ngùn ngụt tại tầng 5 của nhà hàng hải sản, thực khách tháo chạy

VOV.VN - Một ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại khu vực bếp nấu ăn trên tầng 5 của nhà hàng số 52 phố Giang Văn Minh (phường Đội Cấn, quận Ba Đình, TP Hà Nội).

"Sức ép với lực lượng PCCC trên địa bàn Hà Nội là rất lớn"

VOV.VN - Theo lãnh đạo Công an Hà Nội, TP quy trách nhiệm cho lực lượng cảnh sát PCCC cực lớn nếu để xảy ra một vụ cháy thì sẽ xem xét nếu không làm hoặc làm không đến nơi đến chốn sẽ bị kỷ luật.

Cháy nhà máy xay lúa ở Kiên Giang làm thiệt hại khoảng 10 tỷ đồng

VOV.VN - Một vụ cháy lớn ở nhà máy xay lúa Nguyên Hưng ở khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang diễn ra vào đêm 21/9 đã thiêu rụi 1 phần nhà máy, gây thiệt hại gần 10 tỷ đồng.

Cháy lớn tại quán karaoke trên đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

VOV.VN - Chiều 17/9, một vụ cháy lớn xảy ra tại 1 quán karaoke trên đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội khiến giao thông ùn tắc kéo dài.

Hyundai và Kia triệu hồi gần 600.000 ô tô do nguy cơ cháy nổ

VOV.VN - Hyundai và Kia đang tiến hành triệu hồi 591.000 xe tại Mỹ do sự cố rò rỉ dầu phanh.