Từ khóa tìm kiếm: đất “vàng”

Họa sĩ Bùi Thanh Tâm dát vàng tranh đương đại lấy cảm hứng dân gian

VOV.VN - Triển lãm "Không có gì ở đằng sau - Nothing behind" (diễn ra từ ngày 21 - 26/10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) là triển lãm cá nhân thứ 6 và là triển lãm thứ 3 ở trong nước của họa sĩ Bùi Thanh Tâm.

Món ăn dát vàng ở Việt Nam không chỉ dành cho “thượng đế” giàu sang

VOV.VN - Với chi phí khoảng 100.000 đồng đến 1 triệu đồng, thực khách đã có cơ hội thưởng thức các món ăn được dát vàng tại một số nhà hàng ở Việt Nam.

Bị cáo Nguyễn Thành Tài bị tuyên 8 năm tù

VOV.VN - Chịu trách nhiệm chính trong vụ án "đất vàng", nguyên Phó Chủ tịch TPHCM bị tuyên phạt 8 năm tù

Nóng 24h: Cựu lãnh đạo TPHCM phủ nhận giao “đất vàng” vì quan hệ tình cảm

VOV.VN - Ưu ái công ty cổ phần Lavenue tham gia đầu tư xây dựng ở khu đất vàng của TP, ông Tài đã gây thất thoát của Nhà nước số tiền 1.927 tỷ đồng

Bị cáo Nguyễn Thành Tài: Sai phạm vì muốn có lợi nhất cho Nhà nước

VOV.VN - Thừa nhận sai phạm trong việc để khu "đất vàng" 8-12 Lê Duẩn lọt vào tay tư nhân, song ông Nguyễn Thành Tài khẳng định chỉ muốn "làm những gì có lợi nhất cho Nhà nước".

Phiên tòa xét xử ông Nguyễn Thành Tài: HĐXX lưu ý khi sử dụng tài liệu mật

VOV.VN - Sáng nay (16/9), TAND TPHCM bắt đầu phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài và 4 đồng phạm liên quan đến vụ gây thất thoát 1.927 tỷ đồng. 

Bị can Vũ Huy Hoàng nắm vai trò chỉ đạo trong vụ án “đất vàng”

VOV.VN - Hành vi của cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và đồng phạm khi chuyển đổi trái pháp luật “đất vàng” sang doanh nghiệp tư nhân đã gây thiệt hại 2.713 tỷ đồng cho Nhà nước.

Nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài và 4 đồng phạm hầu tòa

VOV.VN - Ngày 16/9, TAND TPHCM sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài và 4 đồng phạm liên quan đến vụ gây thất thoát 1.927 tỷ đồng. 

Nóng 24h: Ông Vũ Huy Hoàng và đồng phạm bị truy tố về tội gì?

VOV.VN - Cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và cựu Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa bị truy tố liên quan đến vụ chuyển đổi sai pháp luật lô đất 2-4-6 Hai Bà Trưng, TP HCM.

Cựu Phó Chủ tịch TP HCM Nguyễn Hữu Tín khai gì trong vụ "hô biến đất vàng"

VOV.VN - Ông Nguyễn Hữu Tín - cựu Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh là một trong những bị can bị truy tố trong vụ "hô biến đất vàng" 2-4-6 Hai Bà Trưng từ đất Nhà nước thành đất tư nhân.