Từ khóa tìm kiếm: doanh nghiệp Việt Nam

Việt Nam-Nhật Bản trao đổi các văn kiện hợp tác trị giá gần 4 tỷ USD

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Suga Yoshihide đã chứng kiến lễ trao đổi các văn kiện ký kết giữa các bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp hai nước với tổng trị giá khoảng gần 4 tỷ USD.

TP.HCM và các tỉnh, thành thành Đông -Tây Nam bộ hợp tác để vươn ra “biển lớn”

VOV.VN - , Sở Công thương TP.HCM đã triển khai chương trình Hợp tác thương mại giai đoạn 2016 -2020 giữa TPHCM và các tỉnh, thành thành Đông- Tây Nam bộ

Samsung Việt Nam ký biên bản ghi nhớ dự án hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam

VOV.VN - Hôm nay (21/9) Samsung Việt Nam phối hợp cùng Bộ Công thương và tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác ba bên về Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tại tỉnh Bắc Ninh.

Cần thêm gói hỗ trợ giúp doanh nghiệp “vượt sóng” đại dịch Covid-19 lần 2

VOV.VN - “Làn sóng” Covid-19 quay trở lại lần 2 khiến các DN thêm lao đao, trước đó, nhiều doanh nghiệp chưa thể “chạm tay” tới các gói hỗ trợ.

Phải cải cách triệt để mới tận dụng được các cơ hội từ EVFTA

VOV.VN - Để tận dụng được các cơ hội từ EVFTA, cần quyết tâm cải cách thể chế, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Từ 1/8, nhiều mặt hàng chủ lực của Việt Nam được hưởng lợi từ EVFTA

VOV.VN - EVFTA tạo cơ hội để hàng hóa Việt Nam hạ giá thành khi xuất khẩu vào thị trường châu Âu, nâng cao khả năng cạnh tranh với các mặt hàng chưa có FTA với EU.

Sau Covid-19, nhà đầu tư FDI sẽ “nhắm” đến Việt Nam nhiều hơn

VOV.VN - Với việc kiểm soát tốt dịch Covid-19, môi trường đầu tư ngày càng cải thiện, Việt Nam được xem là điểm đến thu hút nhiều hơn nguồn vốn FDI sau đại dịch.

Vào EVFTA, doanh nghiệp Việt phải vượt qua rào cản của chính mình

VOV.VN - Nguyên Viện trưởng CIEM Nguyễn Đình Cung cho rằng, Hiệp định EVFTA đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải vượt qua các rào cản của chính mình.

Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ Lào 100.000 USD chống dịch Covid-19

VOV.VN - Ngày 20/4 tại Vientiane, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã trao lô hàng vật tư y tế có tổng giá trị 100.000 USD hỗ trợ Chính phủ Lào chống dịch Covid-19.

Hơn 4.300 doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam

VOV.VN - Nhật Bản là đầu tư hàng đầu của Việt Nam, với trên 4.300 dự án. Số vốn đăng ký là hơn 59 tỷ USD.