Từ khóa tìm kiếm: dôi dư

Bất chấp phong tỏa, hàng trăm nghìn người Pháp biểu tình phản đối dự luật an ninh

VOV.VN - Ngày 28/11, bất chấp quy định phong tỏa toàn quốc đang còn hiệu lực, hàng trăm nghìn người Pháp đã xuống đường tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc để phản đối một dự luật về an ninh.

Dự báo thời tiết hôm nay: Vùng áp thấp mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới

VOV.VN - Do ảnh hưởng của vùng áp thấp có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới kết hợp với gió mùa tây nam hoạt động mạnh dần lên nên ở khu vực giữa và nam Biển Đông.

Dôi dư trụ sở hành chính cấp xã sau sáp nhập tại Bắc Kạn và Cao Bằng

VOV.VN - Việc tiếp tục sử dụng một phần hoặc đóng cửa trụ sở hành chính để chờ phương án của cả Bắc Kạn và Cao Bằng đều đang dẫn tới một thực trạng, đó là nhiều phòng làm việc không sử dụng đến, dẫn tới nguy cơ hư hỏng, xuống cấp các hạng mục công trình.

Công an xã dôi dư sẽ vào Lực lượng bảo vệ an ninh cơ sở

VOV.VN - Theo dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở thì hơn 126.000 Công an xã, thị trấn bán chuyên trách dôi dư tiếp tục tham gia bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn.

Dự báo thời tiết hôm nay: Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

VOV.VN - Theo Trung tâm khí tượng thủy văn, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nên từ ngày 30/7 đến 31/7 sẽ có mưa to tại một số khu vực.

Quảng Trị xem xét chính sách hỗ trợ cán bộ nghỉ việc do dôi dư

VOV.VN - UBND tỉnh Quảng Trị đã trình HĐND tỉnh ban hành chính sách hỗ trợ đối với cán bộ, công chức cấp xã bố trí, sắp xếp lại.

UBTVQH thông qua phương án sắp xếp đơn vị hành chính 8 tỉnh

VOV.VN - Các thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã biểu quyết tán thành phương án sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã của 8 tỉnh.

Sáp nhập đơn vị hành chính ở Quảng Trị, 500 cán bộ dôi dư về đâu?

VOV.VN - Hàng trăm cán bộ, người hoạt động không chuyên trách phải nghỉ việc ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và nảy sinh những tâm tư.

Thông tin mới nhất về áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

VOV.VN - Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới dịch chuyển chậm theo hướng Đông, mỗi giờ đi được khoảng 5km và có khả năng mạnh lên thành bão. 

Ảnh hưởng từ hoàn lưu bão số 5, Trung Bộ, Tây Nguyên có mưa to

VOV.VN -Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của vùng áp thấp suy yếu từ bão số 5, từ chiều nay (31/10) nhiều nơi có mưa to.