Từ khóa tìm kiếm: ghép thận

Ca ghép thận thứ 1.000 thành công tại Bệnh viện Việt Đức

VOV.VN - BV Hữu nghị Việt Đức đã phẫu thuật thay thận cho 1 bệnh nhân ở Hà Nội. Đây là ca ghép thận thứ 1.000 được thực hiện thành công tại bệnh viện này.

Mỹ: Bệnh viện ghép thận cho nhầm bệnh nhân do trùng tên

VOV.VN - Một bệnh viện tại New Jersey, Mỹ đã vô tình ghép thận cho nhầm bệnh nhân, do cả hai người được chỉ định phẫu thuật có cùng tên và tuổi. 

Mẹ hiến thận hy vọng cứu con trai đang là sinh viên năm cuối

VOV.VN - Người mẹ ấy không bao giờ nghĩ rằng căn bệnh hiểm nghèo đó lại rơi vào cậu con trai của mình.

Ghép thận thành công cho 2 bệnh nhi suy thận giai đoạn cuối

VOV.VN -Bệnh viện Nhi Trung ương vừa thực hiện thành công liên tiếp 2 ca ghép thận cho bệnh nhi bị suy thận giai đoạn cuối. 

Người nhiễm HIV cũng có thể hiến tạng

VOV.VN - Một phụ nữ tại Mỹ đã trở thành người nhiễm HIV còn sống hiến tạng đầu tiên trên thế giới. Người nhận là một bệnh nhân dương tính với HIV.

Mãn nhãn với trailer kỹ xảo xuất sắc của “bom tấn” hoạt hình Thái Lan

VOV.VN - Trailer chính thức với những hình ảnh đầy lôi cuốn, đồ hoạ sống động bắt mắt và hấp dẫn người xem từ những giây đầu tiên.

Mổ nội soi lấy thận để ghép tạng bằng robot đầu tiên tại Việt Nam

VOV.VN - Chiều 27/6, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM  thông tin về 2 ca được ghép thận từ việc sử dụng robot phẫu thuật nội soi lấy thận để ghép.

Selena Gomez xuất hiện tươi tỉnh sau khi mổ ghép thận

VOV.VN - Nữ ca sĩ 25 tuổi trông khá tươi tỉnh, khỏe khoắn khi cô đến quay phim của đạo diễn Woody Allen tại New York vào ngày 14/9.

Vợ hiến thận cho chồng, cuộc sống hồi sinh

VOV.VN -Suốt mấy năm ròng rã chữa bệnh, anh Thương cho biết dù nằm mơ cũng không tin có ngày được trở về với cuộc sống bình thường...

Cùng lúc cứu sống 4 người bệnh từ 1 người chết não

VOV.VN - Chiều nay (1/6), Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM cho biết vừa cứu sống 4 bệnh nhân nhờ ghép tạng từ 1 người đã chết não do tai nạn giao thông.