Từ khóa tìm kiếm: kiều báo

Cộng đồng người Việt Nam tại Bắc Lào ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung

VOV.VN - Với tinh thần tương thân tương ái, trong 2 ngày 27-28/10, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Luang Prabang và các tỉnh Bắc Lào đã phát động quyên góp trong cộng đồng người Việt để hỗ trợ đồng bào  miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt.

Phát huy sức mạnh cộng đồng doanh nghiệp kiều bào vì sự phát triển của TPHCM

VOV.VN - Kiều bào ta ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp kiều bào ở Hàn Quốc đã và đang là sợi dây kết nối giao thương giữa hai nước Việt-Hàn

Kiều bào tỉnh Udon Thani (Thái Lan) quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

VOV.VN - Hôm qua (23/10), Hội người Việt Nam tỉnh Udon Thani, Thái Lan đã tổ chức lễ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt, ổn định cuộc sống.

Lễ kỷ niệm 75 năm Quốc khánh Việt Nam tại Australia

VOV.VN - Hôm qua (26/9), Đại sứ quán Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXNCN Việt Nam.

Khai giảng lớp học tiếng Việt tại Ostrava, Cộng hòa Séc

VOV.VN - Tại thành phố Ostrava, Cộng hòa Séc, Ban chấp hành Hội người Việt Nam tại tỉnh Bắc Morava vừa tổ chức khai giảng khóa học tiếng Việt năm 2020-2021.

Tình yêu lớn từ những hành động thiết thực với Tổ quốc

VOV.VN - Sự đa dạng trong việc làm của nhiều cá nhân đã cho thấy tình yêu lớn lao dành cho Tổ quốc của họ bắt đầu từ những hành động thiết thực nhất.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine tổ chức Lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9

VOV.VN - Ngày 16/9 tại thủ đô Kiev, Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9 với sự tham dự của cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và các cơ quan bên cạnh.

Đưa gần 280 công dân Việt Nam từ Pháp, Ma Rốc và Chile về nước

VOV.VN - Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp đã cử cán bộ tới sân bay để hỗ trợ trực tiếp công dân hoàn tất các thủ tục trước khi lên máy bay về nước.

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh, Trung Quốc kỷ niệm 75 năm Quốc khánh

VOV.VN - Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh, Trung Quốc long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hôm 28/8.

Đưa gần 350 công dân Việt Nam từ Houston (Mỹ) về nước

VOV.VN - Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Houston đã cử cán bộ trực tiếp tới sân bay để hỗ trợ công dân hoàn tất thủ tục và quá trình lên máy bay.