Từ khóa tìm kiếm: MTTQ

MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai kêu gọi được gần 3 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

VOV.VN - Sau 3 ngày kêu gọi các tổ chức, cá nhân chung tay ủng hộ giúp người dân miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai ảnh hưởng bão lũ, tính đến hết ngày 22/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai đã nhận được gần 3 tỷ đồng

Bình Định hỗ trợ các tỉnh bị ảnh hưởng lũ lụt 3 tỷ đồng

VOV.VN - Hôm nay (20/10), UBND tỉnh Bình Định đã trích 2 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách và UBMTTQ Việt Nam tỉnh ủng hộ 1 tỷ đồng để hỗ trợ các tỉnh bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Ecopark ủng hộ đồng bào nghèo miền Trung 5 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão lũ

VOV.VN - Tập đoàn mong rằng, sự ủng hộ này sẽ góp một phần nhỏ giúp vơi đi những khó khăn mà bà con đồng bào miền Trung đang gặp phải.

Gần 900 tỷ đồng đăng ký ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và an sinh xã hội

VOV.VN - Đã có 260 doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ và đăng ký ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và an sinh xã hội với số tiền trên 889 tỷ đồng.

GS Nguyễn Lân Dũng: Thi đua yêu nước cần phải có “những ngọn đèn”

VOV.VN - “Đèn sáng lên thì bóng tối sẽ lùi đi”, khi ngày càng có nhiều điển hình thi đua được phát hiện thì những biểu hiện tiêu cực sẽ nhanh chóng giảm đi.

Ông Đào Mạnh Hùng giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

VOV.VN - Ông Đào Mạnh Hùng, Bí thư Huyện ủy Cam Lộ được hội nghị hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

Kon Tum: Đại lễ Phật đản Phật lịch lan tỏa tình yêu thương

VOV.VN - Để đảm bảo việc phòng dịch Covid- 19, tất cả các chùa và tịnh xá ở Kon Tum đều không làm lễ đài tập trung mà chỉ làm lễ đài trong Chánh điện.

Lâm Đồng tiếp nhận hơn 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19

VOV.VN - Từ đầu tháng 4 đến nay, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng đã ủng hộ hơn 3 tỷ đồng tiền mặt cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Sóc Trăng tiếp nhận 30 bồn nước, 2 tấn gạo hỗ trợ bà con chịu hạn mặn

VOV.VN - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ doanh nghiệp, mạnh thường quân hỗ trợ dân bị ảnh hưởng do hạn mặn và Covid-19.

Nêu cao tinh thần kỷ luật, kỷ cương trong đội ngũ cán bộ Mặt trận

VOV.VN -Ông Trần Thanh Mẫn yêu cầu mỗi cán bộ Mặt trận phải gương mẫu đi đầu, nêu cao tinh thần kỷ luật, kỷ cương cùng sự nhiệt huyết trong triển khai nhiệm vụ