Từ khóa tìm kiếm: người trẻ

Giữa muôn vàn áp lực, người trẻ làm gì để tìm chốn bình yên?

VOV.VN - Ai cũng có những áp lực của mình, nhất là những người trẻ “chân ướt, chân ráo” bước vào đời, trong quá trình chập chững rời xa vòng tay bao bọc của cha mẹ. Đây là chủ đề trò chuyện giữa nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm và MC Lê Thu Thủy (Yo Le).

WHO: Tỉ lệ thanh niên trẻ mắc Covid-19 tăng gấp 3 trong 5 tháng qua

VOV.VN - Nhóm chuyên gia của Tổ chức Y tế thế giới cho rằng, những người trẻ thường ít cảnh giác hơn về việc đeo khẩu trang cũng như thực hiện giãn cách xã hội.

WHO cảnh báo sự gia tăng số ca mắc Covid-19 ở người trẻ tuổi

VOV.VN - Ngày càng nhiều người trẻ dương tính với Covid-19. Một trong các nguyên nhân cho tình trạng này là thái độ thiếu đề phòng.

Bộ Y tế kêu gọi giảm ăn muối để tránh nguy cơ tăng huyết áp

VOV.VN - Việt Nam hiện có khoảng 12 triệu người bị tăng huyết áp, tức là cứ năm người trưởng thành thì có một người mắc.

Hình ảnh Bác Hồ vẹn nguyên trong trái tim thế hệ trẻ

VOV.VN - Với người trẻ, dù chỉ biết Bác Hồ qua các bộ phim tư liệu, phương tiện truyền thông...nhưng họ luôn dành một tình cảm đặc biệt kính trọng đối với Bác.

Người trẻ chửi bậy, chửi thề: Sử dụng công nghệ để đánh giá hạnh kiểm?

VOV.VN -Chửi bậy, nói tục ngày càng tấn công mạnh mẽ mạng xã hội, cộng đồng người trẻ. Người trẻ chửi bậy trong các bài viết, bình luận, và cả trong cuộc sống.

Trầm cảm gia tăng trong xã hội hiện đại, đặc biệt ở nữ giới

VOV.VN - Trầm cảm ngày càng phổ biến, nhưng không phải là không thể vượt qua. Chỉ cần lý trí, sự đồng cảm của những người xung quanh, trầm cảm sẽ tiêu tan.

Tăng tuổi nghỉ hưu: Lo lãnh đạo giữ ghế, chiếm chỗ của người trẻ?

VOV.VN - Theo Bộ LĐTBXH, các nhà khoa học, quản lý có thể nghỉ hưu muộn hơn, nhưng trong thời gian này chỉ làm công tác chuyên môn, không giữ chức quản lý.

Ảnh tráng phim quay lại: Thú vui hấp dẫn người trẻ

VOV.VN - Chụp ảnh bằng máy quay phim đã không còn phổ biến như trước đây, nhưng không bởi vậy mà biến mất khi loại hình chụp ảnh này vẫn chứa nhiều thú vị.

Những thói quen xấu khiến người trẻ dễ mắc bệnh trĩ

VOV.VN - Nếu như trước đây, bệnh trĩ thường xuất hiện với người sau tuổi 30, thì khoảng 10 năm trở lại đây, bệnh nhân mắc căn bệnh này ngày càng trẻ hóa.