Từ khóa tìm kiếm: nguon luc

Phát huy nguồn lực văn hoá trong chiến lược phát triển "Thành phố sáng tạo" của thủ đô

VOV.VN - Trong hội thảo "Nguồn văn hóa trong chiến lược phát triển "Thành phố sáng tạo", các nhà khoa học, nhà quản lý đóng góp, chia sẻ những ý kiến, đề xuất các chính sách, giải pháp cho Hà Nội trong chiến lược phát triển “Thành phố sáng tạo”.

Đắk Lắk cách ly 8.580 người để phòng chống bệnh bạch hầu

VOV.VN - Ngày 20/7, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) đã làm việc với Sở Y tế tỉnh về công tác phòng chống dịch bệnh bạch hầu.

Việt Nam không thu hút đầu tư FDI bằng mọi giá

VOV.VN - Đã đến lúc phải thay đổi tư duy phát triển, tăng trưởng kinh tế phải gắn với bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

Bán nhà cho người nước ngoài giúp “giữ chân” chuyên gia

VOV.VN - Người nước ngoài được phép mua nhà vừa giúp tiêu thụ bất động sản vừa giữ họ ở lại đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Hà Tĩnh giảm gần 800 thôn, tổ dân phố sau khi sáp nhập

VOV.VN - Thống kê cho thấy, từ năm 2012 đến nay, Hà Tĩnh đã được giảm 776 đơn vị hành chính cấp thôn, tổ dân phố.

Dệt may với ứng dụng công nghệ 4.0: Tất yếu nhưng có chọn lựa

VOV.VN - Doanh nghiệp ngành dệt may nhất thiết phải ứng dụng công nghệ 4.0 để không bị tụt hậu nhưng vẫn sử dụng được những nguồn lực sẵn có.

Marketing online thành cứu cánh doanh nghiệp nhỏ và vừa

VOV.VN - Không có nguồn lực tài chính, nhân lực chất lượng cao như doanh nghiệp lớn, nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa đã biết phát triển bằng marketing online.

Nguồn lực Kiều bào-“sức mạnh mềm” quan trọng trong phát triển đất nước

VOV.VN -Thứ trưởng Nguyễn Quốc Cường: Việc phát huy nguồn lực con người, trong đó có nguồn lực của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài là “sức mạnh mềm” đặc biệt quan trọng….

Doanh nghiệp Việt đã sẵn sàng với hiệp định CPTPP?

VOV.VN - Hiện các doanh nghiệp Việt đã sẵn sàng về mặt tâm thế để tham gia CPTPP nhưng năng lực vẫn còn nhiều vấn đề cần phải tháo gỡ.

Nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng, phát huy các nguồn lực nền kinh tế

VOV.VN - Bộ Chính trị vừa ban hành Nghị quyết về nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác, sử dụng và phát huy các nguồn lực của nền kinh tế.