Từ khóa tìm kiếm: nhân viên y tế

Hàng trăm nhân viên y tế Algeria tử vong vì Covid-19

VOV.VN - Bộ trưởng Y tế Algeria - Abderrahman Benbouzid cho biết, đã có khoảng 100 nhân viên y tế của nước này tử vong và khoảng 5.000 nhân viên y tế khác bị nhiễm Covid-19, kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại nước này.

Mexico và Mỹ có số nhân viên ứng phó tuyến đầu chết vì Covid-19 cao nhất thế giới

VOV.VN - Theo một báo cáo do Tổ chức Ân xá Quốc tế vừa công bố, Mexico và Mỹ chiếm gần một phần ba tổng số nhân viên y tế trên toàn thế giới chết vì mắc bệnh Covid-19.

Đã truy tìm được bao nhiêu F1 của cụ ông mắc Covid-19 khám ở Bệnh viện E?

VOV.VN - Hiện nay đã xác định được 100 nhân viên y tế ở Bệnh viện E là F1 và hàng chục trường hợp F1 khác của BN 994

Một nhân viên y tế ở Đà Nẵng làm việc quá sức phải thở oxy

VOV.VN - Nguyên nhân do nhân viên y tế này làm việc quá sức, không kể ngày đêm để khoanh vùng phòng chống dịch Covid-19 dẫn đến kiệt sức.

Hơn 100 nhân viên y tế tiếp xúc 2 ca mắc Covid-19 ở TPHCM đều âm tính

VOV.VN - Hơn 100 nhân viên y tế tiếp xúc với 2 ca mắc Covid-19 tại TPHCM (bệnh nhân 449 và 450) hiện có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Thông tin truy vết 11 ca mắc Covid-19 mới tại Đà Nẵng

VOV.VN - Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 Đà Nẵng cung cấp thông tin truy vết 11 bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Hơn 2.000 nhân viên y tế Ghana mắc Covid-19

VOV.VN - Đại diện Cơ quan Y tế Ghana cho biết hiện khó để xác định chính xác nguyên nhân khiến 2.000 nhân viên y tế ở nước này bị nhiễm bệnh.

Philippines: Năm 2020 là năm của nhân viên y tế

VOV.VN - Với nỗ lực cống hiến cho cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, hết lòng vì nhân dân phục vụ, các nhân viên y tế của Philippines đã được vinh danh.

Nhật Bản: Gần 30% nhân viên y tế tham gia chống Covid-19 bị trầm cảm

VOV.VN - Nguyên nhân trầm cảm là do các nhân viên lo lắng rằng, sau khi tiếp xúc với người bệnh, bản thân sẽ vô tình bị nhiễm bệnh, và lây sang thành viên gia đình.

Sudan lập lực lượng cảnh sát bảo vệ nhân viên y tế mùa Covid-19

VOV.VN - Lực lượng cảnh sát này của Sudan có nhiệm vụ bảo vệ nhân viên y tế trước các cuộc tấn công của các phần tử quá khích.