Từ khóa tìm kiếm: sinh thái

Tận hưởng giá trị sống tiện nghi giữa không gian sinh thái ngay phía Đông TP.HCM

VOV.VN - Dưới áp lực của cuộc sống bận rộn, không gian sống tại các đô thị sinh thái tích hợp chuỗi tiện ích hiện đại, hoàn chỉnh đang trở thành xu hướng an cư của thế hệ cư dân hiện đại để mỗi ngày được tận hưởng cảm giác như nghỉ dưỡng tại nhà.

5 khu đô thị “đã về là không muốn ra ngoài” tại Hà Nội và TP HCM

VOV.VN - Những khu đô thị có không gian sống sinh thái, đầy đủ tiện ích, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống ngay trước thềm nhà và không muốn ra ngoài.

Bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị vứt trong thùng carton ở TP.HCM

VOV.VN - Ngày 9/10, UBND phường 21, quận Bình Thạnh, TP.HCM ra thông báo tìm người thân trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng carton được người dân phát hiện.

Vingroup ra mắt ứng dụng Vinshop

VOV.VN - Ứng dụng VinShop là một sản phẩm công nghệ áp dụng cho mô hình bán lẻ B2B2C lần đầu tiên tại Việt Nam.

"Bỏ túi" những trải nghiệm độc - lạ khi đi du lịch Ninh Bình

VOV.VN - Chèo thuyền kayak tại Di sản thế giới Tràng An, khám phá văn hóa bản địa tại Vân Long – Cúc Phương hay tham quan dã ngoại và tìm hiểu về loài gấu tại Cơ sở bảo tồn gấu là những trải nghiệm mới mẻ khi đi du lịch Ninh Bình.

Aqua City chinh phục khách hàng với tiện ích "sống khỏe"

VOV.VN - Hướng đến kiến tạo một không gian sống xanh, sống khỏe lý tưởng, Aqua City mạnh tay đầu tư tiện ích sức khoẻ, kết hợp đơn vị vận hành giàu kinh nghiệm để tạo không gian rèn luyện thể chất hiện đại cho cư dân.

"Bỏ túi" những trải nghiệm độc - lạ khi du lịch Ninh Bình

VOV.VN - Chèo thuyền kayak tại Di sản thế giới Tràng An, khám phá văn hóa bản địa tại Vân Long – Cúc Phương hay tham quan dã ngoại và tìm hiểu về loài gấu tại Cơ sở bảo tồn gấu là những trải nghiệm mới mẻ khi đi du lịch Ninh Bình.

Đắk Lắk nâng cao hoạt động hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp

VOV.VN - Tại Đắk Lắk, sau 2 năm đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ, nâng cấp, hệ sinh thái khởi nghiệp ở tỉnh đã được nâng lên cấp độ 2 – hệ sinh thái cơ bản.

Sức hút từ đại đô thị sinh thái phía đông Hà Nội

VOV.VN - Nằm trong trung tâm mới phía Đông Hà Nội, Đại đô thị Vinhomes Ocean Park với quy mô 420ha đem lại không gian sinh thái trong lành...

Cơ hội hiếm có sở hữu nhà phố vườn sinh thái tại Aqua City

VOV.VN - Giữa thời buổi “tấc đất, tất vàng”, việc sở hữu một căn nhà phố với không gian sống tiện nghi là ước muốn của nhiều người nhưng lại không dễ thực hiện.