Từ khóa tìm kiếm: Sri lanka

Ấn Độ, Maldives và Sri Lanka khôi phục đối thoại hàng hải

VOV.VN - 3 nước láng giềng Nam Á là Ấn Độ, Maldives và Sri Lanka ngày 27/11 tổ chức cuộc đối thoại hàng hải tại thủ đô Colombo của Sri Lanka.

Một người nước ngoài được phát hiện mắc Covid-19 sau khi từ TPHCM về nước

VOV.VN - Một người quốc tịch Sri Lanka tạm trú tại Quận 7 sau rời khỏi TPHCM trở về nước được phát hiện mắc Covid-19. Thông tin trên vừa được đưa ra tại cuộc họp trực tuyến của Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 TPHCM.

Chuyên gia quốc tế đến hỗ trợ khắc phục hậu quả cháy trên siêu tàu New Diamond

VOV.VN - Đội chuyên gia gồm 10 người từ Anh và Hà Lan đã đến Sri Lanka và dự kiến sẽ được đưa đến tàu chở dầu hiện đang ở vị trí cách bờ biển 40 hải lý.

Trao vật tư y tế hỗ trợ Bangladesh và Sri Lanka chống dịch Covid-19

VOV.VN - Hôm nay (14/8), Bộ Ngoại giao Việt Nam đã trao tặng vật tư y tế hỗ trợ Bangladesh và Sri Lanka phòng, chống dịch Covid-19.

Sri Lanka mở lại trường học sau nhiều tuần không phát hiện ca Covid-19 mới

VOV.VN - Việc mở cửa trở lại áp dụng với tất cả các cấp học đi cùng nhiều biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt.

Sri Lanka muốn thu hồi cảng Trung Quốc thuê 99 năm

Chính phủ mới của Sri Lanka muốn thu hồi thỏa thuận cho Trung Quốc thuê cảng biển Hambantota 99 năm, do lo ngại lợi ích quốc gia.

Tân Tổng thống Sri Lanka dự định bổ nhiệm anh trai làm Thủ tướng

VOV.VN - Anh trai tân Tổng thống Sri Lanka sẽ đảm nhiệm chức vụ Thủ tướng, ngay sau khi Thủ tướng đương nhiệm Ranil Wickremesinghe từ chức.

Xe buýt chở người Hồi giáo đi bỏ phiếu bầu cử ở Sri Lanka bị tấn công

VOV.VN -Vụ tấn công diễn ra trong bối cảnh hàng triệu cử tri Sri Lanka hôm nay đi bỏ phiếu để bầu ra Tổng thống mới cho đất nước.

Bầu cử Tổng thống Sri Lanka: An ninh được thắt chặt

VOV.VN - Hôm nay (16/11), khoảng 16 triệu cử tri Sri Lanka sẽ đi bỏ phiếu để bầu chọn Tổng thống mới trong tổng số 35 ứng viên tranh cử lần này.

Ngắm chùa Bạc Ridi Viharaya linh thiêng ở Sri Lanka

VOV.VN -Chùa Bạc Ridi Viharaya ở thủ phủ Kurunegala, tỉnh Tây Bắc Sri Lanka có từ khoảng thế kỷ II trước Công nguyên là địa danh được nhiều người biết đến.