Từ khóa tìm kiếm: tấn công

Các tay súng tấn công khách sạn 5 sao ở Pakistan bị tiêu diệt

VOV.VN - Toàn bộ những kẻ tấn công khủng bố nhằm vào khách sạn 5 sao ở Pakistan tối 11/5 đã bị tiêu diệt sau 1 cuộc đụng độ với lực lượng an ninh.

Hồ Nam, Trung Quốc: Tấn công bằng xe ô tô khiến 46 người thương vong

VOV.VN - Tại Hồ Nam, Trung Quốc vừa xảy ra vụ tấn công bằng xe ô tô khiến 3 người thiệt mạng và 43 người bị thương.

9 người thiệt mạng trong vụ tấn công Bộ Nội vụ Somalia

VOV.VN - Cảnh sát Somalia ngày 7/7 cho biết, ít nhất 9 người đã thiệt mạng trong 1 vụ tấn công khủng bố nhằm vào Bộ Nội vụ nước này.

Khủng bố đẫm máu tại Nigeria, hàng chục người chết

VOV.VN - 18 người thiệt mạng, 84 người bị thương sau cuộc tấn công của Boko Haram ở Nigeria, RIA dẫn nguồn Cơ quan tình huống khẩn cấp Nigeria cho biết.

Áo bắt giữ nghi phạm dùng dao đâm trọng thương 4 người

VOV.VN - Cảnh sát Áo đã bắt giữ một người di cư Afghanistan sau khi xảy ra hai vụ tấn công bằng dao tại thủ đô Vienna làm 4 người bị thương nặng.

Ảnh: Lính dù Mỹ phô diễn kỹ năng đổ bộ tấn công đáng sợ

VOV.VN - Lính dù Mỹ là lực lượng chuyên tiếp cận, tấn công mục tiêu nằm sâu trong lòng địch. Kỹ năng đổ bộ của họ vì thế rất đáng sợ.

Trung tâm giám sát lệnh ngừng bắn của Nga tại Syria bị nã pháo

VOV.VN - Trung tâm giám sát lệnh ngừng bắn của Nga đã bị hư hại sau khi bị nã pháo từ khu vực do phe đối lập kiểm soát ở phía Đông Ghouta.

Bất ổn an ninh thách thức chiến lược của Mỹ tại Afghanistan

VOV.VN - Afghanistan những ngày qua chứng kiến hàng loạt vụ tấn công đẫm máu khiến cộng đồng quốc tế lo ngại về bóng ma bạo lực lan tràn.

Israel tuyên bố đủ khả năng “tự bảo vệ mình” trước Iran

VOV.VN - Israel sẵn sàng đối mặt với bất kỳ lực lượng nào có thể tấn công nước này, trong đó Iran là cái tên đầu tiên trong danh sách.

Nga-Israel đối thoại nhằm tránh đối đầu trên không phận Syria

VOV.VN - Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu và Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ gặp nhau trong ngày hôm nay (29/1) để thảo luận về vấn đề Syria.