Từ khóa tìm kiếm: thuong dinh

Hội chợ CAEXPO 2020 và Hội nghị Thượng đỉnh Thương mại & Đầu tư Trung Quốc - ASEAN 2020

VOV.VN - Hội chợ Trung Quốc – ASEAN lần thứ 17 (CAEXPO 2020) và Hội nghị Thượng đỉnh Thương mại & Đầu tư Trung Quốc - ASEAN 2020 (CABIS 2020) đã khai mạc vào sáng nay (27/11) tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc tế Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc.

Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ khởi động cơ chế đối thoại ngoại giao an ninh "2+2"

VOV.VN - Trung Quốc tuyên bố đã đạt được 10 nhận thức chung với Hàn Quốc sau cuộc hội đàm giữa Ngoại trưởng Vương Nghị với người đồng cấp Kang Kyung-wha sáng 26/11.

Indonesia sẽ đăng cai tổ chức Hội nghị thượng đỉnh G20 năm 2022

VOV.VN - Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Indonesia, bà Retno Marsudi thông báo Indonesia sẽ đăng cai tổ chức Hội nghị thượng đỉnh G20 vào năm 2022, sớm hơn 1 năm so với dự kiến.

Thủ tướng đề nghị G20 hỗ trợ tài chính, công nghệ cho các nước đang phát triển

VOV.VN - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các nước G20 hỗ trợ tài chính và công nghệ cho các nước đang phát triển thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững thông qua tham gia hiệu quả chuỗi cung ứng toàn cầu.

Thượng đỉnh G20: Vượt qua đại dịch, phục hồi tăng trưởng và việc làm

VOV.VN - Quốc vương Saudi Arabia Salman bin Abdulaziz cho biết, đại dịch Covid-19 đang cho thấy sự cần thiết hơn bao giờ hết của sự hợp tác quốc tế.

Thủ tướng đề nghị G20 đoàn kết hành động để đẩy lùi Covid-19

VOV.VN - Thủ tướng cũng đề xuất các nước chủ động thích ứng trong giai đoạn “bình thường mới”, triển khai đồng bộ và hài hoà phục hồi kinh tế đi đôi với bảo đảm phòng chống dịch.

Khai mạc Hội nghị thượng đỉnh G20

VOV.VN - Tại hội nghị lần này, ngoài dịch Covid-19, các nhà lãnh đạo G20 cũng sẽ tập trung thảo luận về thương mại-đầu tư, kinh tế số và phát triển bền vững.

Thượng đỉnh G20 bàn cách vượt “bão” Covid-19 và phục hồi tăng trưởng

VOV.VN - Hội nghị G20 năm nay là phép thử đối với chủ nghĩa đa phương và hơn hết là sự gắn kết của chính nhóm này trong bối cảnh tiến trình chuyển tiếp chính trị đang diễn ra tại Mỹ và Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát.

Hội nghị thượng đỉnh G20 khai mạc hôm nay

VOV.VN - Hôm nay, hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G20) sẽ  khai mạc theo hình thức trực tuyến với sự chủ trì của lãnh đạo Saudi Arabia.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20

VOV.VN - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 trực tuyến diễn ra ngày 21-22/11/2020.