VOV.VN - Chính quy trình và công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo nên hương vị tự nhiên thơm ngon khác biệt cho thức uống từ mãng cầu mới của Tập đoàn TH.
VOV.VN - Huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang vừa đưa vào hoạt động nhà máy xử lý vỏ trái cây đầu tiên. Nhà máy ra đời góp phần giải quyết rác thải, một vấn đề nan giải của các doanh nghiệp và cơ sở chế biến trái cây xuất khẩu.
VOV.VN - Từ nay đến hết 20/11, chương trình “Tri ân triệu cảm xúc” của Liên hiệp HTX Thương mại Tp.HCM (Saigon Co.op) bước sang tuần thứ 3 với chủ đề “Tuần lễ trái cây” tại hơn 800 điểm bán trên toàn quốc bao gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife, Sense City, SenseMarket …
VOV.VN - Được mệnh danh là "ngọc vàng trời ban", quýt chứa đựng nhiều vitamin, khoáng chất và các hợp chất thực vật có lợi, góp phần tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống.
VOV.VN - Những loại trái cây như dưa hấu, chanh, quả mọng… rất giàu vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và đặc tính hydrat hóa tự nhiên, giúp giảm viêm, hỗ trợ tiêu hóa, điều chỉnh lượng đường trong máu và tăng cường chức năng thận.
VOV.VN - Có những loại quả tưởng chừng như lành mạnh, nhưng nếu ăn lúc bụng rỗng lại gây ra tác dụng ngược, khiến dạ dày "biểu tình", thậm chí gây tổn thương nghiêm trọng. Dưới đây 5 loại quả bạn cần tránh xa khi đói để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.
VOV.VN - Trái cây là nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất và chất xơ dồi dào, đóng vai trò quan trọng trong chế độ ăn uống lành mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, một số loại trái cây quen thuộc nếu ăn không đúng sẽ cực hại dạ dày.
VOV.VN - Lô chuối tươi đầu tiên từ Lào đã đến Trung tâm Hậu cần Kinh Bình ở thủ đô Bắc Kinh hôm qua (20/10) trên chuyến tàu có dây chuyền lạnh quốc tế thuộc tuyến đường sắt Trung Quốc-Lào.
VOV.VN - Lựa chọn trái cây phù hợp rất quan trọng đối với người mắc bệnh tiểu đường. Các loại trái cây có GI thấp như bơ, cam, táo, kiwi và đào đều có lợi. Những loại trái cây này rất giàu vitamin, chất xơ, chất chống oxy hóa và giúp điều chỉnh lượng đường trong máu. Nên hạn chế các loại trái cây có GI cao như chuối, xoài để tránh lượng đường trong máu tăng đột biến.
VOV.VN - Quýt là loại trái cây quen thuộc, được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, mọng nước và giàu vitamin C. Tuy nhiên, ít ai biết rằng vỏ quýt - phần thường bị bỏ đi - lại chứa đựng nhiều dưỡng chất quý giá và được Đông y xem là một vị thuốc chữa bệnh hiệu quả.