Từ khóa tìm kiếm: ​Trump

Tổng thống Mỹ tiếp tục vận động tranh cử tại các bang miền Trung Tây

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 30/10 đã tìm kiếm sự ủng hộ của cử tri tại các bang miền Trung Tây, nơi dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại.

Cựu Đại sứ Mỹ: Trung Quốc có lẽ thích Joe Biden làm Tổng thống hơn Donald Trump

VOV.VN - Cựu Đại sứ Mỹ tại Trung Quốc Max Baucus cho biết, Bắc Kinh rốt cuộc vẫn thích ứng viên Biden lên làm Tổng thống Mỹ hơn.

Bầu cử Mỹ 2020: 3 kịch bản ông Trump giành chiến thắng phiếu đại cử tri

VOV.VN - Dưới đây là 3 kịch bản cho thấy Tổng thống Trump có thể chiến thắng phiếu đại cử tri như thế nào trong cuộc bầu cử năm 2020

Ngôi sao nhí của làng nhạc Mỹ Jackie Evancho: Cái giá của ánh hào quang

VOV.VN - Được xem là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá nhất nước Mỹ, nhưng Jackie Evancho đã phải trải qua một tuổi thơ cô độc, stress, bủa vây bởi thị phi. Cô bé phải đương đầu với những điều đó ở tuổi lên 10.

Bầu cử Mỹ và những cái “nhất”

VOV.VN - Hàng loạt thông tin về “những kỷ lục chưa từng có” của cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận thế giới ngay trước thềm ngày bầu cử.

Bầu cử Mỹ 2020: Cuộc đấu tay đôi tại bang chiến địa Florida

VOV.VN - Không hẹn mà gặp, Tổng thống Mỹ Trump và ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden hôm qua (29/10) đã cùng có mặt tại bang Florida, vận động tranh cử nhằm tranh thủ sự ủng hộ của cử tri.

Cuộc đọ sức giữa Trump và Biden ở bang chiến địa “phải thắng” Florida

VOV.VN - Trong khi Tổng thống Trump tổ chức một cuộc vận động ở Tampa với hàng nghìn người tham dự, thì ông Biden tổ chức một cuộc vận động “drive-in” đảm bảo giãn cách xã hội ở Coconut Creek để lôi kéo các cử tri gốc Latin.

5 ngày trước bầu cử Mỹ: Đảng Cộng hòa thu hẹp khoảng cách ở 4 bang chiến địa

VOV.VN - Tại 4 bang chiến địa Florida, Bắc Carolina, Nevada và Iowa, đảng Cộng hòa đang thu hẹp khoảng cách với đảng Dân chủ trong cuộc bỏ phiếu sớm khi chưa đầy một tuần nữa là tới ngày bầu cử.

Tổng thống Putin: Dù tôi nói gì, Mỹ vẫn cáo buộc Nga can thiệp bầu cử

VOV.VN - Tổng thống Nga cũng khẳng định, Moscow có khả năng đối mặt với bất cứ kết quả nào của bầu cử Mỹ.

Mỹ sẽ tổn hại những gì nếu kết quả bầu cử 2020 gây tranh cãi kéo dài?

VOV.VN - Một cuộc bầu cử gây nhiều tranh cãi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nước Mỹ trên toàn cầu, theo giáo sư Đại học New York Nouriel Roubini.