Từ khóa tìm kiếm: truong hoc

Tổng thống Trump kêu gọi mở cửa trường học trở lại sau khi con trai mắc Covid-19

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 14/10 viện dẫn việc con trai ông mắc Covid-19 ở mức độ nhẹ để kêu gọi các trường học ở Mỹ mở cửa trở lại càng sớm càng tốt.

Séc đóng cửa nhà hàng, trường học, các câu lạc bộ để chống dịch Covid-19

VOV.VN - Thủ tướng Andrej Babiš đã công bố một loạt các biện pháp mới nhằm hạn chế sự lây lan nhanh chóng của dịch Covid-19 tại nước này.

Campuchia đánh giá cao Việt Nam hỗ trợ triển khai hệ thống quản lý trường học trực tuyến

VOV.VN - Sáng nay (30/9), tại trụ sở Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Campuchia đã diễn ra Lễ triển khai Hệ thống quản lý trường học trực tuyến (SIS) do công ty viễn thông Metfone (Viettel Cambodia) thực hiện.

22 triệu học sinh Philippines bắt đầu năm học mới theo hình thức trực tuyến

VOV.VN - Hôm nay (5/10), 22 triệu học sinh Philippines bắt đầu một năm học mới theo hình thức trực tuyến trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp.

Tỷ lệ trẻ em mắc Covid-19 tăng cao ở Mỹ

VOV.VN - Chỉ trong vòng 2 tuần qua, tỷ lệ trẻ em mắc Covid-19 tại Mỹ đã tăng vọt lên 14%. Nguyên nhân được cho là do chính quyền các địa phương nới lỏng hạn chế và mở cửa trường học trở lại.

Hà Nội kiểm tra chất lượng trụ cổng trường học

VOV.VN - Đối với các trụ cổng đã xây bằng gạch: kiểm tra các trụ cổng, trường hợp phát hiện các dấu hiệu nguy hiểm cần có biện pháp đảm bào an toàn cho học sinh

Khoảng 1/3 ổ dịch Covid-19 tại Pháp nằm ở các trường học

VOV.VN - Kể từ khi học sinh các cấp, đặc biệt là sinh viên các trường đại học đi học trở lại, nước Pháp chứng kiến số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 bùng nổ khắp nơi

Trường Kid’s Garden từ chối trả lời vụ bé 5 tuổi ngã gãy tay

VOV.VN - Trường mầm non Kid’s Garden vẫn từ chối trả lời mọi câu hỏi từ báo chí liên quan đến việc phụ huynh tố trường để bé 5 tuổi ngã gãy tay trong giờ học, chậm đưa đi cấp cứu. 

Séc có thể đóng cửa trường học vì dịch Covid-19 bùng phát

VOV.VN - Bộ trưởng Y tế Séc Roman Prymula cho biết, các trường trung học hiện đang là nguồn lây nhiễm chính và có thể sẽ được yêu cầu triển khai việc học trực tuyến.