Từ khóa tìm kiếm: who

WHO cảnh báo giai đoạn tới của đại dịch Covid-19 sẽ "rất khó khăn"

VOV.VN - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo, thế giới hiện đang ở trong giai đoạn "rất nghiêm trọng" của đại dịch Covid-19.

Dịch Covid-19: Mỹ đối mặt với mùa đông rất khó khăn, châu Âu báo động về số ca mắc

VOV.VN - Chỉ trong vòng 1 ngày, cả thế giới ghi nhận 390.788 ca mắc Covid-19 mới và 5.721 trường hợp tử vong vì dịch bệnh này.

WHO: Cho Covid-19 lây lan để đạt miễn dịch cộng đồng là “phi đạo đức”

VOV.VN - Tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus phản đối chiến lược miễn dịch cộng đồng nhằm ngăn ngừa Covid-19, nhấn mạnh rằng phương thức này “phi đạo đức”.

Tàu hỏa đâm xe buýt ở Thái Lan: Ít nhất 20 người tử vong

VOV.VN - Đã có ít nhất 20 người thiệt mạng và hơn 30 người khác bị thương sau khi tàu hỏa đâm phải một xe buýt gần thủ đô Bangkok, Thái Lan vào sáng nay (11/10).

WHO chưa thể cử đội điều tra về nguồn gốc Covid-19 đến Trung Quốc

VOV.VN - Đội điều tra của WHO vẫn chưa thể đến Trung Quốc để thực hiện sứ mệnh này do danh sách vẫn chưa được Trung Quốc thông qua.

WHO: Vaccine ngừa Covid-19 có thể sẵn sàng vào cuối năm 2020

VOV.VN - Ngày 6/10, Tổng giám đốc Tổ chức Y tế thế giới Tedros Adhanom Ghebreyesus cho biết, một loại Vaccine ngừa Covid-19 có thể sẵn sàng vào cuối năm.

WHO: 10% dân số thế giới có thể đã mắc Covid-19

VOV.VN - WHO vừa công bố một số liệu “gây sốc”, đó là ước tính có thể 10% dân số thế giới, tức 760 triệu người đã mắc Covid-19.

WHO kêu gọi các nước tăng cường biện pháp ứng phó đại dịch

VOV.VN - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hôm nay kêu gọi các quốc gia tăng cường thực hiện các biện pháp ứng phó với đại dịch Covid-19 trong bối cảnh dịch bệnh vẫn tiếp tục lan rộng tại nhiều quốc gia.

Thủ tướng Anh công bố tăng 30% đóng góp cho WHO

VOV.VN - Theo nguồn tin từ văn phòng Thủ tướng Anh, Thủ tướng Boris Johnson sẽ công bố tăng 30% mức đóng góp của nước Anh cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Thế giới gần 1 triệu ca tử vong, các nước châu Âu đối mặt với “mùa đông Covid-19”

VOV.VN - Liên tiếp những cảnh báo được đưa ra trước diễn biến tái bùng phát dịch Covid-19 phức tạp ở châu Âu sau thời gian "Lục địa già" đã kiềm chế được đà lây lan của đợt dịch đầu tiên.