Từ khóa tìm kiếm: xã hội

Tránh chồng chéo, phân tán chính sách vùng dân tộc thiểu số

VOV.VN -Trước phiên thảo luận, một số đại biểu cho rằng, chính sách cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số phải đi đôi với nguồn lực thực hiện. 

Cần đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động nghiên cứu khoa học

VOV.VN - Chủ tịch Quốc hội khẳng định, trong nghiên cứu khoa học xã hội, các nhà khoa học của Viện Hàn lâm luôn đứng trong hàng ngũ những người tiên phong.

MU thua Bristol, thầy trò Mourinho “muối mặt” trên mạng xã hội

VOV.VN - Thầy trò Mourinho trở thành đề tài chế diễu không thương tiếc trên mạng xã hội khi MU thua Bristol và hóa cựu vương League Cup.

Ảnh chế Real Madrid và Man City “chi phối” mạng xã hội

VOV.VN - Real Madrid và Man City trở thành 2 đội bóng "chi phối" mạng xã hội sau những chiến công đình đám trong loạt trận đêm thứ Bảy.

Nhà chú rể gánh hơn 3,5 tỷ đồng đến nhà cô dâu

VOV.VN - Một đám cưới gây xôn xao mạng xã hội với việc nhà chú rể gánh tiền đến nhà cô dâu trên thảm đỏ nhằm gây ấn tượng.

Nếu muốn thành triệu phú thì đừng bỏ qua “bí kíp” này

VOV.VN - Để bạn trở thành triệu phú, bạn cần phải có trong tay "bí kíp" như đa dạng hóa nguồn thu nhập, xây dựng ý tưởng, tính toán rủi ro...

Sóc Trăng cần nâng cao chất lượng các mô hình của mặt trận, đoàn thể

VOV.VN - Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân lưu ý điều này khi làm việc với lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng.

Thăm 'tổ ấm' của ông chủ Facebook

VOV.VN - Là một trong những tỷ phú giàu nhất hành tinh nhưng ông chủ mạng xã hội Facebook chỉ sống trong ngôi nhà bình dị.

MTTQ Việt Nam quan tâm đến ý kiến người dân trên mạng xã hội

VOV.VN - Theo lãnh đạo MTTQ Việt Nam, MTTQ Việt Nam sẽ quan tâm đến ý kiến người dân, đặc biệt là những thông tin nóng trên mạng xã hội facebook, twiter…

Miền Trung lại đối mặt với nguy cơ lũ lớn

VOV.VN - Mưa lớn tiếp tục diễn ra trên diện rộng khiến miền Trung phải đối mặt với nguy cơ lũ lớn.