Từ khóa tìm kiếm: bò trốn

Lạ miệng, hấp dẫn với món thịt bò trộn dưa leo

VOV.VN - Dưa leo và thịt bò là sự kết hợp hoàn hảo vì món ăn vừa ngon miệng, lại không bị ngấy, không những thế còn dễ chế biến và tốt cho sức khoẻ.

Nóng 24h: Truy nã thanh niên dẫn bé gái 15 tuổi bỏ trốn sống cùng nhau

VOV.VN - Đối tượng đã nhiều lần xâm hại tình dục bé gái sinh năm 2004. Sự việc được mẹ nạn nhân phát hiện khi đối tượng dẫn bé gái đến Bình Dương chung sống như vợ chồng.

Truy tìm tài xế ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn ở Hà Nội

VOV.VN - Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) phát thông báo truy tìm tài xế ô tô gây tai nạn, khiến 2 người đi xe máy thương vong rồi bỏ chạy vào ngày 1/9.

Bắt đối tượng bỏ trốn sau khi chém người trọng thương

VOV.VN - Sau khi chém 2 người trọng thương, Đức liên tục thay đổi số điện thoại, cắt liên lạc với bạn bè, người thân nhằm trốn tránh sự truy bắt của Công an.

Tìm người bỏ trốn khỏi bệnh viện khi chưa hết cách ly tại Quảng Ninh

VOV.VN - UBND TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh có văn bản gửi công an các thành phố và các xã phường để truy tìm công dân trốn khỏi bệnh viện cách ly đặc biệt số 1.

Bắt tài xế gây tai nạn bỏ chạy nhờ camera an ninh

VOV.VN - Trích xuất camera an ninh, lực lượng cảnh sát hình sự, công an huyện Đồng Phú phối hợp với các đơn vị tổ chức truy tìm tài xế gây tai nạn.

Nghi can tham nhũng bỏ trốn ra nước ngoài: Đâu là nguyên nhân?

VOV.VN - Qua những trường hợp bỏ trốn thời gian qua, cần sớm làm rõ và chấn chỉnh kịp thời những thiếu sót, sơ hở về pháp luật và thực thi pháp luật.

Tìm ra tài xế container vượt ẩu tông chết nữ sinh rồi bỏ chạy

VOV.VN - Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) truy ra tài xế container tông chết nữ sinh rồi bỏ chạy là người Hải Phòng và đến tận nhà để đưa người này về làm việc.

Tài xế container sốt 38 độ C trốn khỏi khu cách ly đã quay trở lại

VOV.VN - Một tài xế container sốt 38 độ C sau khi bỏ trốn khỏi khu cách ly huyện Bến Cầu, Tây Ninh vào chiều 29/7 đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Quảng Ninh: Bắt được đối tượng giết người rồi bỏ trốn

VOV.VN - Sau khi huy động lực lượng truy tìm, ngày 18/7, Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt được đối tượng giết người tại Bình Liêu.