Từ khóa tìm kiếm: gia dinh chinh sach

Hà Tĩnh đảm bảo không còn gia đình chính sách thuộc diện nghèo

VOV.VN - Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, các cấp ngành ở Hà Tĩnh đã đẩy mạnh phong trào đền ơn đáp nghĩa.

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam Anh hùng

VOV.VN - Chiều 20/7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách tại TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Lạng Sơn: Chính quyền xã 4 năm “quên” chi trả tiền hỗ trợ chính sách

VOV.VN -Chính quyền xã Hòa Lạc, Hữu Lũng, Lạng Sơn suốt 4 năm qua, mặc dù đã được cấp hàng trăm triệu đồng nhưng lại không chi trả cho các hộ gia đình.

Cán bộ chính sách Hải Phòng bị tố giả mạo chữ ký gia đình chính sách

VOV.VN -UBND xã An Tiến đã nhận được ý kiến của 4 gia đình chính sách liên quan đến sự việc.

7.000 căn hộ cho người thu nhập thấp ở Bình Định vào năm 2020

VOV.VN - Tỉnh Bình Định tỉnh phấn đấu đến năm 2020 xây dựng hơn 7.000 căn hộ cho cán bộ, hộ nghèo và người lao động có thu nhập thấp.

Nghĩa cử uống nước nhớ nguồn của EVNSPC

VOV.VN - Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, EVNSPC triển khai nhiều hoạt động tri ân người có công ở nhiều tỉnh thành phía Nam.

Thăm và tặng quà gia đình chính sách tại huyện đảo Cát Hải

VOV.VN - Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương Trần Thị Hà đi thăm và tặng quà gia đình chính sách tại huyện đảo Cát Hải, Hải Phòng.

EVN SPC tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa dịp 27/7

VOV.VN - Các hoạt động của Điện lực miền Nam thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn cũng như trách nhiệm xã hội của đơn vị đối với cộng đồng.

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà gia đình chính sách ở Phú Yên

VOV.VN - Sáng nay (30/6), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Phú Yên. 

Bí thư Thành ủy TP HCM thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng

VOV.VN - Ông Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp, hy sinh to lớn của các Mẹ và mong Mẹ luôn sống vui, sống khoẻ cùng con cháu.