Từ khóa tìm kiếm: hồi giáo

Mỹ không kích ở Somalia, tiêu diệt 13 tay súng

VOV.VN - Mỹ vừa thực hiện một vụ không kích ở miền Nam Somalia, tiêu diệt được 13 tay súng phiến quân Hồi giáo al-Shabab.

Vụ tấn công khủng bố tại Kenya: 14 người thiệt mạng

VOV.VN  Ít nhất 14 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương trong vụ tấn công do phiến quân Hồi giáo Al Shabbab ở Somalia tiến hành.

Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ 62 nghi phạm IS, có quốc tịch Iraq

VOV.VN - Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt giữ 62 công dân Iraq, khi nghi ngờ họ có liên hệ với tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo IS tự xưng.

Dư luận sục sôi vì Australia xem xét chuyển sứ quán tới Jerusalem

VOV.VN - Việc Australia xem xét chuyển Đại sứ quán đến Jerusalem đã vấp phải sự phản đối từ các nước Arab, Hồi giáo và Trung Đông.

Iran xử tử 8 phiến quân IS tấn công khủng bố ở Tehran

VOV.VN - 8 thành viên IS bị tử hình vì tham gia tấn công nhà quốc hội và khu lăng mộ Ayatollah Ruhollah Khomeini ở thủ đô Iran năm ngoái.

Đánh bom liều chết liên tiếp xảy ra tại Afghanistan

VOV.VN - Người phát ngôn Bộ Nội vụ Afghanistan cho biết, ít nhất 13 người  thiệt mạng và 30 người khác bị thương trong vụ đánh bom liều chết.

Khủng bố tại Afghanistan khiến hơn 50 người bị thương vong

VOV.VN - Vụ khủng bố xảy ra ở thành phố Jalalabad, tỉnh Nangarhar miền Đông nước này - khiến ít nhất 15 người chết và 42 người khác bị thương.

Cận cảnh những công trình tôn giáo đặc sắc nhất của Nga

VOV.VN - Không chỉ nổi tiếng vì những nhà thờ Chính thống giáo phương Đông, Nga còn có nhiều công trình tôn giáo hết sức độc đáo khác.

Công cuộc tái thiết Iraq hậu IS: “Ngổn ngang trăm mối”

VOV.VN - Các quan chức Iraq hôm 12/2 cho biết, kế hoạch tái thiết có chi phí lên đến gần 90 tỷ USD và được phân bổ thành 2 giai đoạn.

IS phản công ở Kirkuk, 200 gia đình Iraq phải trở lại nơi tị nạn

VOV.VN - Tàn quân IS vẫn tiến hành tấn công giết người và bắt cóc người dân Iraq, khiến nhiều gia đình phải đi tị nạn thêm lần nữa.