Từ khóa tìm kiếm: mang xã hội

TikTok trở lại Pakistan sau 10 ngày bị cấm

VOV.VN - Ứng dụng chia sẻ video ngắn TikTok đã được khôi phục trở lại ở Pakistan trong ngày 19/10, 10 ngày sau khi bị chính quyền quốc gia Nam Á cấm vì "chứa những nội dung trái đạo đức".

Xôn xao việc Facebook 'bóp' tương tác tài khoản bán hàng cá nhân tại Việt Nam?

Việc Facebook tìm cách kiểm soát bán hàng qua các trang cá nhân không phải là mới, nhưng những diễn biến mới đây cho thấy dường như mạng xã hội này đang quyết liệt hơn với những tài khoản bán hàng cá nhân trên nền tảng này.

Đừng để tin giả trở thành nỗi ám ảnh

VOV.VN - Nhiều nghiên cứu cho rằng, ngày nay nhân loại đang phải đương đầu với nỗi ám ảnh thứ tư (sau đói nghèo, bệnh tật, chiến tranh) đó là tin giả, hệ lụy của nó lớn hơn rất nhiều.

Khó xử lý video nhảm trên mạng xã hội

VOV.VN - Những clip nhảm nhí trên mạng đang thu hút hàng triệu người theo dõi, có thể sẽ có những tác động không nhỏ tới nhận thức, lối sống, đặc biệt là đối tượng trẻ em.

Trung Quốc gọi Mỹ là "cướp biển thời hiện đại" sau khi đe dọa hạn chế WeChat Pay và Alipay

VOV.VN -  Trước thông tin Mỹ đang xem xét các biện pháp hạn chế nhằm vào các nền tảng thanh toán trực tuyến của Trung Quốc, Bắc Kinh gọi đây là hành động bá quyền và "cướp biển thời hiện đại".

Đăng video nhảm, giật gân lên mạng xã hội ở một số nước sẽ lĩnh án tù

VOV.VN - Một số quốc gia rất mạnh tay trong việc xử lý những người đăng video có nội dung nhảm nhí, giật gân, gây hại lên MXH trong đó có cả hình phạt tù.

Thủ tướng yêu cầu xử lý tình trạng video nhảm nhí, giật gân tràn lan trên mạng xã hội

VOV.VN - Thủ tướng chỉ đạo xử lý tình trạng mạng xã hội tràn lan video có nội dung nhảm nhí, giật gân nhằm kiếm tiền.

Facebook và Apple ký thỏa thuận tạm thời không thu hoa hồng

VOV.VN - Người phát ngôn của Facebook, ông Joe Osborne cho biết, Apple sẽ tạm ngừng thu khoản phí họ thường nhận từ các sự kiện trực tuyến có trả phí tổ chức trên Facebook từ nay đến cuối năm.

RED: “Truyền thông nhà nước hợp tác chưa chặt chẽ và lãng phí tài nguyên”

VOV.VN - Viện Nghiên cứu truyền thông phát triển (Viện RED) đưa ra nhận định này sau nghiên cứu tiến hành từ năm 2017 về vai trò, chức năng của truyền thông Nhà nước.

Khốn đốn vì bị nói xấu, lăng nhục trên mạng xã hội

VOV.VN - Ai cũng có thể đăng tải cảm xúc, suy nghĩ trên trang cá nhân của mình hoặc của người khác. Tuy nhiên, nếu vu khống, nói xấu người khác trên mạng xã hội sẽ bị xử phạt hành chính, thậm chí là xử lý hình sự.