Từ khóa tìm kiếm: Mưa bão

3 người tử vong do mưa lũ ở Kon Tum

VOV.VN - Mưa lớn kéo dài trong những ngày vừa qua đã khiến 3 người ở tỉnh Kon Tum tử vong, đồng thời gây thiệt hại nặng về tài sản.

Hậu Giang: Người dân lao đao trong mưa bão, ngập nước

VOV.VN - Những trận mưa lớn kéo dài trong những ngày qua cùng với triều cường đã gây ngập sâu tại nhiều địa phương ở tỉnh Hậu giang, gây khó khăn cho người dân trong sinh hoạt, sản xuất.

Ngập lụt ở Cà Mau: “Ở đâu dân gặp khó, ở đó có bộ đội”

VOV.VN - Trước tình hình mưa lớn kéo dài gây ngập lụt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất của người dân, Ban CHQS huyện Trần Văn Thời, Cà Mau đã huy động cán bộ, sĩ quan giúp người dân khắc phục.

Mưa lớn cùng triều cường dâng cao gây đổ, ngập gần 7.000ha lúa ở Hậu Giang

VOV.VN - Trên địa bàn tỉnh Hậu Giang xảy ra mưa lớn kéo dài nhiều ngày liên tục gây đổ ngã, ngập úng nhiều diện tích lúa Thu Đông, rau màu và các loại cây trồng làm ảnh hưởng đến sinh trưởng, phát triển và năng suất.

Các hồ chứa nước ở miền Bắc, Bắc và Trung trung bộ cơ bản đã đầy nước

VOV.VN - Hiện tại các hồ chứa ở khu vực phía Bắc, Bắc và Trung trung bộ cơ bản đã đầy ắp vì vậy cần hết sức lưu ý điều tiết trước khi đón mưa lớn do ATNĐ đổ bộ vào bờ

Dự báo thời tiết hôm nay: Hà Nội mưa to, trời lạnh

VOV.VN - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, ngày 15/10, thời tiết Hà Nội nhiều mây, có mưa to đến rất to. Gió đông bắc cấp 2-3, trời lạnh.

Dự báo mưa lớn trên diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ những ngày tới

VOV.VN - Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với gió đông nam trên cao hoạt động mạnh nên từ nay đến sáng 16/10 ở khu vực phía Bắc sẽ có mưa to đến rất to.

Áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, gió giật cấp 8

VOV.VN - Hồi 1h ngày 15/10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở khoảng 14,0 độ Vĩ Bắc; 121,5 độ Kinh Đông, ngay trên khu vực miền Trung Philippines.

Thuỷ lợi 4.400 tỷ tắc trách: Nhìn lũ mà lo!

VOV.VN - Các công trình, phương tiện giúp dân lòng hồ Krông Pách thượng, xã Cư San, huyện M'Đrăk, tỉnh Đắk Lắk chống lũ và vượt lũ hiện vẫn chỉ nằm trên giấy tờ giữa lúc mùa mưa bão đang cao điểm.

Đường phố Thủ đô Hà Nội tắc nghẽn như nêm vào giờ tan tầm

VOV.VN - Do ảnh hưởng của bão số 7, thời tiết ở Hà Nội xảy ra mưa lớn kéo dài khiến đường phố xảy ra ùn tắc nhất là giờ tan tầm, một vài điểm xảy ra ngập nhẹ.