Từ khóa tìm kiếm: Nhập cư

Thái Lan gia hạn cư trú cho người lao động nhập cư

VOV.VN - Trước đó, những lao động nhập cư này sau khi hết thời gian làm việc sẽ phải quay trở lại nước mình và đăng ký làm thủ tục từ đầu nếu muốn tiếp tục làm việc tại Thái Lan.

Các nước Đông Âu phản đối chính sách mới về nhập cư, tị nạn của EU

VOV.VN - Sau khi Ủy ban châu Âu công bố các chính sách mới về nhập cư, tị nạn của Liên minh châu Âu tại Brussels, Bỉ, nhóm một số các nước Đông Âu đã lên tiếng bác bỏ kế hoạch mới của EU về vấn đề này.

Châu Âu công bố chính sách mới về nhập cư và tị nạn

VOV.VN - Ủy ban châu Âu công bố các chính sách mới về nhập cư và tị nạn, trong đó siết chặt nghĩa vụ chia sẻ trách nhiệm giữa các nước thành viên EU.

Hơn 10 triệu lao động nhập cư Ấn Độ phải đi bộ về quê vì Covid-19

VOV.VN -Đại dịch Covid-19 ở Ấn Độ khiến hơn 10 triệu lao động nhập cư bị mất việc và phải đi bộ trở về quê trong những tháng đầu đại dịch. 

Người Singapore lo lao động nước ngoài “cướp mất” việc làm thời Covid-19

VOV.VN - Đảo quốc Singapore vốn mở rộng cửa với lao động nước ngoài. Nhưng do tác động của dịch Covid-19, chính phủ Singapore đang ưu tiên lao động địa phương.

EU sẽ tham gia xử lý trực tiếp các vấn đề di cư tại Hy Lạp

VOV.VN - EU sẵn sàng đảm nhận vai trò chính trong việc xây dựng và điều hành một địa điểm mới cho người di cư trên đảo Lesbos của Hy Lạp.

Thanh Hóa siết chặt công tác quản lý cư trú, phòng chống dịch Covid-19

VOV.VN - Lực lượng Công an Thanh Hóa đã khẩn trương triển khai ngay việc rà soát lại các địa bàn dân cư, siết chặt công tác quản lý tạm trú, tạm vắng.

Singapore ghi nhận số ca mắc Covid-19 mới thấp kỷ lục trong 2 tháng

VOV.VN - Ngày 5/6, Bộ Y tế Singapore xác nhận thêm 261 trường hợp mắc Covid-19 mới, số lượng ca mắc thấp kỷ lục được ghi nhận trong vòng 2 tháng gần đây.

Singapore gấp rút xây nhà cho lao động nhập cư

VOV.VN - Điều kiện sống chật chội khiến các lao động nhập cư tại quốc đảo này đang hứng chịu sự bùng phát của dịch Covid-19.

Vướng mắc trong triển khai gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng ở Long An

VOV.VN - Tại Long An, gói hỗ trợ đã được triển khai hơn 1 tháng nay nhưng nhiều trường hợp không thể tiếp cận dù chính quyền xác nhận.