Từ khóa tìm kiếm: sai phạm.

Khách hàng dự án The Arena Cam Ranh tố chủ đầu tư nhiều sai phạm

VOV.VN - Một nhóm khách hàng của dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Trần Thái Cam Ranh (tên thương mại The Arena Cam Ranh) cho rằng chủ đầu tư chiếm dụng vốn của khách hàng, bán nhà khi chưa đủ điều kiện và đòi hủy hợp đồng.

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Giám đốc bệnh viện Bạch Mai vì nâng khống thiết bị y tế

VOV.VN - Bị can Nguyễn Quốc Anh, nguyên Giám đốc bệnh viện Bạch Mai được xác định đã cùng các đồng phạm nâng khống giá thiết bị y tế lên nhiều lần.

Kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với cán bộ xã liên quan đến phá rừng ở Phú Yên

VOV.VN - Việc kiểm tra nhằm làm rõ mức độ sai phạm đối với tập thể, cá nhân lãnh đạo xã Phú Mỡ liên quan đến việc một số đảng viên tự ý phát dọn, phá rừng, lấn chiếm đất lâm nghiệp trái phép ở địa phương.

Bắc Kạn kỷ luật hàng trăm đảng viên vi phạm trong nhiệm kỳ 2015-2020

VOV.VN - Nhiệm kỳ qua, công tác kiểm tra, giám sát của Đảng đã được cấp ủy các cấp ở Bắc Kạn thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, xử lý nghiêm vi phạm.

Kháng nghị tăng hình phạt với cựu Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thiết

VOV.VN - Chiều 21/9, Viện KSND Cấp cao tại TPHCM ra quyết định kháng nghị phúc thẩm bản án hình sự sơ thẩm số 17-2020 của TAND Bình Thuận về vụ án liên quan đến cựu Chủ tịch và và Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết.

Bị cáo Nguyễn Thành Tài: Sai phạm vì muốn có lợi nhất cho Nhà nước

VOV.VN - Thừa nhận sai phạm trong việc để khu "đất vàng" 8-12 Lê Duẩn lọt vào tay tư nhân, song ông Nguyễn Thành Tài khẳng định chỉ muốn "làm những gì có lợi nhất cho Nhà nước".

Khánh Hòa kỷ luật 6 lãnh đạo Sở, ngành

VOV.VN - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa vừa kỷ luật 6 lãnh đạo Sở, ngành vì các sai phạm liên quan đến quản lý đất đai, xây dựng, đầu tư. 

Những khoản đầu năm học nhà trường được phép và không được phép thu

VOV.VN - Lạm thu đầu năm học là vấn đề gây nhiều bức xúc. Để không xảy, cần tăng cường thanh tra, kiểm tra và xử lý nghiêm người đứng đầu cơ sở giáo dục để xảy ra sai phạm.

TPHCM sẽ buộc khôi phục tình trạng sử dụng đất vi phạm tại nhà hàng Bình Xuyên

VOV.VN - Việc sai phạm tại nhà hàng Bình Xuyên đã kéo dài nhiều năm nhưng chưa được xử lý dứt điểm.

Kỷ luật 3 sỹ quan công an sai phạm

VOV.VN - Trung tá Trần Hữu Thọ và thiếu tá Trần Thanh Tuấn có vi phạm trong công tác chuyên môn, Thượng tá Trương Cẩm Bình, chịu trách nhiệm liên đới.