Từ khóa tìm kiếm: Số người thương vong

16 người thiệt mạng do rò rỉ khí CO trong mỏ than ở Trung Quốc

VOV.VN - Tính đến chiều 27/9, 16 công nhân đã thiệt mạng do bị mắc kẹt tại một mỏ khai thác than đá ở miền Tây Nam Trung Quốc sau vụ rò rỉ khí carbon monoxide (CO) vào sáng nay.

Gần 100 người thương vong ở Nhật Bản do ảnh hưởng của siêu bão Haishen

VOV.VN - Bão Haishen đã gây gió mạnh và mưa lớn ở Kyushu và nhiều khu vực khác phía Tây Nam Nhật Bản. Đến nay, đã có khoảng gần 100 người thương vong trong khi cuộc sống người dân bị đảo lộn, mùa màng bị ảnh hưởng nặng nề.

Trực thăng quân đội Mỹ rơi trong lúc huấn luyện khiến 2 người tử nạn

VOV.VN - Hôm 28/8 (giờ Mỹ), trực thăng Black Hawk của quân đội Mỹ bị rơi trong lúc diễn tập tại vùng lân cận Coronado, bang California khiến 5 người thương vong.

Nổ lớn tại nhà hàng ở Nhật Bản khiến 19 người thương vong

VOV.VN - Theo số liệu thống kê, đến thời điểm hiện tại có ít nhất 1 người thiệt mạng và 18 người bị thương.

Tai nạn xe buýt ở Nepal khiến 31 người thương vong

VOV.VN - Một chiếc xe buýt ở Nepal lao xuống 400 mét dưới lòng đường ở quận Arghakhanchi chiều 27/11 đã khiến ít nhất 18 người chết và 13 người khác bị thương.

Động đất rung chuyển Iran: 5 người chết, gần 300 người bị thương

VOV.VN - Số người thiệt mạng trong trận động đất cường độ 5,9 sáng 8/11 tại Iran đã khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và gần 300 người khác bị thương.

Burkina Faso: Xe chở công nhân bị phục kích, gần 100 người thương vong

VOV.VN - Đoàn xe vận chuyển công nhân của công ty khai thác vàng Canada Semafo, miền Đông Burkina Faso bị tấn công, làm gần 100 dân thường thương vong.

Xe tải đâm liên hoàn khiến 13 người thương vong ở Mexico

VOV.VN - Xe tải đâm liên hoàn vào 3 chiếc ô tô khác ở Mexico đã khiến 8 người thiệt mạng, trong đó có 1 trẻ em và 5 người khác bị thương hôm 19/10.

Cháy lớn tại viện điều dưỡng ở Hàn Quốc khiến nhiều người thương vong

VOV.VN - Ngày 24/9, 1 vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại viện điều dưỡng ở Gimpo, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc làm ít nhất 2 người chết và 19 người khác bị thương.

Cháy xưởng phim hoạt hình ở Nhật Bản, gần 40 người người thương vong

VOV.VN - Sáng 18/7, 1 vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại xưởng phim hoạt hình của Công ty hoạt hình Kyoto, Nhật Bản làm gần 40 người thương vong.