VOV.VN - Tổng thống Donald Trump gọi Chủ tịch Tập Cận Bình là "nhà lãnh đạo tuyệt vời", còn ông Tập nói hai nước "nên là đối tác chứ không phải đối thủ". Nhưng đằng sau những phát biểu nồng ấm hiếm thấy đó là một bàn cờ lợi ích phức tạp mà cả hai bên đều đang toan tính kỹ lưỡng.
VOV.VN - Khi Tổng thống Mỹ Donald Trump bước lên chuyên cơ Không lực Một tới Bắc Kinh cùng dàn lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu Mỹ, chuyến công du không chỉ thu hút sự chú ý về ngoại giao mà còn về cách ông Trump sử dụng hình ảnh chính trị để truyền tải thông điệp.
VOV.VN - Việc Tổng thống Mỹ Donald Trump lùi chuyến thăm Bắc Kinh sang tháng 5/2026 và đi cùng đoàn 16 lãnh đạo doanh nghiệp hùng hậu không chỉ là sự thay đổi lịch trình. Đó là một tính toán chiến lược nhằm đặt quan hệ Mỹ - Trung vào một không gian mặc cả rộng lớn hơn.
VOV.VN - Người được lựa chọn kế nhiệm ông Tim Cook - CEO Apple là ông John Ternus – một cái tên quen thuộc trong nội bộ Apple nhưng lại khá xa lạ với phần lớn người dùng phổ thông.
VOV.VN - Sau 4 ngày xét xử, chiều 10/4, TAND TP.HCM đã tuyên án 22 bị cáo trong vụ sai phạm tại khu “đất vàng” 39–39B Bến Vân Đồn, TP.HCM (Quận 4 cũ).
VOV.VN - CEO Tim Cook khẳng định chưa có kế hoạch rời ghế CEO và cam kết tiếp tục gắn bó với Apple trước cột mốc kỷ niệm 50 năm thành lập.
VOV.VN - Nữ diễn viên Kim Jisoo, người từng một thời là biểu tượng phim truyền hình Hàn Quốc thập niên 1990, hiện đang sống ở Prague và là CEO của một công ty du lịch, sau nhiều năm vướng vào các vụ bê bối và bị ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc tẩy chay.
VOV.VN - Người đàn ông U80 gây ngạc nhiên với vóc dáng trẻ trung và vai trò huấn luyện viên, ông từng là CEO của một tập đoàn phân phối ô tô hạng sang.
VOV.VN - Công ty Coupang, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc, đã xin lỗi sau khi xảy ra vụ truy cập trái phép dẫn đến rò rỉ thông tin cá nhân của 33,7 triệu khách hàng.
VOV.VN - Tại Diễn đàn Kinh tế mùa thu 2025, TP.HCM tổ chức CEO500 - TEA Connect, đối thoại lãnh đạo Trung ương, thành phố và 500 CEO toàn cầu về phát triển trong kỷ nguyên số, hướng tới hoàn thiện mô hình “3 vùng – 1 đặc khu – 3 hành lang – 5 trụ cột” và nâng cao năng lực cạnh tranh cho siêu đô thị hơn 14 triệu dân.