Từ khóa tìm kiếm: chi trich

Cựu cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ: Trump đang ném đá qua cửa sổ

VOV.VN - Cựu Cố vấn An ninh Quốc gia John Bolton lên tiếng chỉ trích việc Tổng thống Mỹ thách thức kết quả cuộc bầu cử, cáo buộc ông Trump đang gây ra tổn hại chính trị.

Tổng thống Mỹ chỉ trích công ty dược trì hoãn “có chủ đích” công bố kết quả vaccine

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump nhắc lại tuyên bố rằng, ông đã thắng cuộc bầu cử vừa qua, đồng thời cáo buộc các công ty dược phẩm đã trì hoãn “một cách có chủ đích” việc thông báo vaccine ngừa Covid-19.

Ông Biden chỉ trích Tổng thống Trump "vô trách nhiệm"

VOV.VN - Ông Joe Biden ngày 19/11 đã chỉ trích việc chính quyền ông Trump thiếu hợp tác trong quá trình chuyển giao quyền lực tổng thống, khiến đội ngũ của ông không thể tiếp cận những thông tin về đại dịch Covid-19.

Huyền thoại MU chỉ trích "thậm tệ" HLV Solskjaer

VOV.VN - Sau trận MU thua Arsenal, HLV Solskjaer đã phải nhận những lời chỉ trích thậm tệ từ một trong những cựu danh thủ của đội bóng - Gary Neville.

Tiết lộ danh tính cựu quan chức từng viết bài nặc danh chỉ trích ông Trump

VOV.VN - Cựu chánh văn phòng Bộ An ninh Nội địa Mỹ Miles Taylor tiết lộ ông chính là tác giả giấu tên của bài bình luận chỉ trích Tổng thống Trump hồi năm 2018.

Thổ Nhĩ Kỳ bác chỉ trích về vụ thử hệ thống S-400: “Mỹ không biết họ đang đối phó với ai”

VOV.VN - Tổng thống Recep Tayyip Erdogan nói rằng, Thổ Nhĩ Kỳ không phải là một “quốc gia bộ lạc” dễ bị sai khiến, đồng thời bác bỏ những cảnh báo của Mỹ về việc mua hệ thống phòng không S-400 do Nga sản xuất.

CEO Twitter và Facebook phải điều trần trước cáo buộc thiên vị ông Biden

VOV.VN - Giám đốc điều hành (CEO) của Facebook và Twitter sẽ phải tham gia phiên điều trần trước Thượng viện Mỹ ngày 17/11 tới, trước cáo buộc "thiên vị" ông Joe Biden.

Ông Obama chỉ trích Tổng thống Trump có "tài khoản ngân hàng bí mật ở Trung Quốc"

VOV.VN - Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chỉ trích Tổng thống Trump vẫn tiếp tục làm ăn với Trung Quốc và có “tài khoản ngân hàng bí mật” ở quốc gia này.

Mỹ chỉ trích Thổ Nhĩ Kỳ can thiệp vào cuộc xung đột Nagorno-Karabakh

VOV.VN - Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo chỉ trích sự can thiệp của Thổ Nhĩ Kỳ trong cuộc xung đột ở Nagorno-Karabakh có thể khiến khu vực này thành một “thùng thuốc súng” chực chờ bùng nổ.

Trung Quốc chỉ trích Mỹ đơn độc trong cuộc chiến bao vây kiềm chế nước này

VOV.VN - Người phát ngôn Triệu Lập Kiên cho biết, việc Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho rằng nhiều quốc gia trên thế giới muốn trở thành đối tác và đồng minh của Mỹ chỉ là những nhận định chủ quan.