Từ khóa tìm kiếm: công an nhân dan

Công an nhân dân tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình từ năm 2021

VOV.VN - Liên Hợp Quốc tiếp tục đề nghị Việt Nam cử thêm cán bộ, chiến sỹ tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình (GGHB) và mở rộng sang các lĩnh vực khác như công binh, cảnh sát quan sát viên và giám sát bầu cử.

Đỗ thủ khoa nhưng chỉ được xét tuyển Trung cấp Cảnh sát nhân dân

Trung sĩ Phan Văn Bá (26 tuổi, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lâm Đồng) là thủ khoa toàn quốc khối C03 với 29,1 điểm nhưng chỉ đủ điều kiện xét tuyển vào trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân (CSND).

Nghệ sĩ Thu Mỹ: Muốn lột tả chân thực hình ảnh người chiến sĩ công an

VOV.VN - Là diễn viên trẻ của Đoàn cải lương Long An, Thu Mỹ ngày càng khẳng định mình trong nghề. Tham gia Liên hoan sân khấu “Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân 2020”, Thu Mỹ đã nhận được HCV cá nhân.

Hình ảnh gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh với Công an Nhân dân

VOV.VN - Hình ảnh Bác Hồ đánh bóng chuyền, luyện võ với các chiến sĩ công an, những hiện vật Người tặng với lời căn dặn sâu sắc vẫn luôn được gìn giữ.

Đại sứ quán Việt Nam tại Lào kỷ niệm 75 năm truyền thống Công an nhân dân

VOV.VN - Ở đâu và lúc nào, Công an nhân dân vẫn luôn được xác định là lực lượng vũ trang tin cậy, sắc bén của Đảng- Nhà nước.

Bộ trưởng Tô Lâm: Sau khi sắp xếp, lực lượng Công an gần dân hơn

VOV.VN - Đây là khẳng định của Bộ trưởng Tô Lâm nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

Công an Nhân dân Việt Nam xứng đáng là “thanh bảo kiếm“

VOV.VN - Suốt chặng đường 75 năm phát triển (19/8/1945 - 19/8/2020), lực lượng Công an Nhân dân đã có nhiều hi sinh, cống hiến cho sự phồn vinh của đất nước.

Bộ trưởng Tô Lâm: "75 năm qua chứng kiến sự trưởng thành của lực lượng CAND"

VOV.VN - Trải qua 75 năm chiến đấu và trưởng thành, đã có hơn 20.000 liệt sĩ, thương binh trong lực lượng CAND hi sinh xương máu, bảo vệ bình yên cho cuộc sống.

Thủ tướng: Bất kỳ tình huống nào, lực lượng Công an phải bảo vệ người dân

VOV.VN - Trong bất cứ tình huống nào, lực lượng công an nhân dân phải bảo đảm an toàn cuộc sống và lợi ích chính đáng của nhân dân.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình dự chương trình Vì bình yên cuộc sống

VOV.VN - 94 tập thể và cá nhân được tuyên dương là những điển hình vừa thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn, lao động có năng suất cao.