Từ khóa tìm kiếm: hàng hàng không

Nhiều băn khoăn khi Hà Nội đề xuất xây sân bay thứ hai ở Ứng Hòa

VOV.VN - Việc TP Hà Nội mới đây đề xuất xây sân bay thứ hai ở Ứng Hòa đã nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Trong đó nhiều ý kiến cho rằng khu vực này trũng, không phù hợp...

Hãng hàng không Delta của Mỹ có thể phải cho 1.900 phi công nghỉ phép

VOV.VN - Hãng hàng không Delta Airlines sẽ phải cho nghỉ phép 1.900 phi công trong tương lai nếu Quốc hội Mỹ không đạt được thỏa thuận kích thích kinh tế.

Bamboo Airways tiếp tục dẫn đầu tỷ lệ bay đúng giờ toàn ngành trong tháng 9/2020

VOV.VN - Theo số liệu từ Cục hàng không Việt Nam về tình hình khai thác chuyến bay đúng giờ của các hãng hàng không trong tháng  9/2020, Bamboo Airways tiếp tục được xướng tên vị trí hãng bay đúng giờ nhất toàn ngành.

Ảnh: Khách lên chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên sang Nhật Bản sau dịch

VOV.VN - Vào lúc 6h30 sáng nay (19/9), chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên đưa khoảng 60 hành khách từ Hà Nội đến Nhật Bản sau một thời gian dài tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bay thẳng ra Côn Đảo: Phá thế độc đạo, đánh thức “đảo thiên đường” đang ngủ

VOV.VN - Nhu cầu đi du lịch Côn Đảo từ nhiều năm nay là rất lớn và ngày càng tăng. Nhưng thế độc đạo tới đây phải được phá bỏ thì tiềm năng du lịch mới được khai phá…

Pacific Airlines chính thức ''khoác'' áo mới sau khi đổi tên

VOV.VN - Pacific Airlines vừa “ra mắt” chiếc máy bay hiện đại Airbus A320s với đầy đủ màu sắc thương hiệu mới sau khi đổi tên từ Jetstar Pacific.

Chưa cấp phép bay cho Vietravel Airlines và hàng không Cánh Diều

VOV.VN - Văn phòng Chính phủ yêu cầu các cơ quan có ý kiến bằng văn bản về đề nghị của Bộ GTVT cấp phép cho hãng hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines).

Hàng không “gãy cánh” vì sức nặng của dịch Covid-19

VOV.VN - Dịch Covid-19 trong thời điểm này đang bẻ gãy đà phục hồi của hàng không, đẩy các hãng bay đã khó khăn nay lại càng có thêm nhiều thiệt hại.

Pháp nối lại các chuyến bay thương mại tới Trung Quốc sau Covid-19

VOV.VN - Hãng Hàng không Pháp hôm nay (20/8) cho biết sẽ nối lại các chuyến bay thẳng tới thành phố Bắc Kinh của Trung Quốc.

Thai Airways thua lỗ 900 triệu USD trong 6 tháng đầu năm

VOV.VN - 6 tháng đầu năm, Thai Airways đã thua lỗ tới 900 triệu USD khiến hãng này gần như không có khả năng phục hồi.