Từ khóa tìm kiếm: người tị nạn.

Hy Lạp sẽ xây dựng trại tị nạn mới, cắt giảm số lượng người di cư trên các đảo

VOV.VN - Ngày 18/11, Hy Lạp cho biết sẽ xây dựng các trung tâm tiếp nhận mới cho những người xin tị nạn và sẽ cắt giảm số lượng người tối đa ở trong các trại hiện nay đang ở trong tình trạng quá tải.

Tổng thống Syria: Mong muốn người tị nạn trở về xây dựng quê hương

VOV.VN - Tổng thống Bashar Al-Assad mong muốn người tị nạn Xyri hồi hương và đóng góp xây dựng đất nước.

Syria tìm cách đưa người tị nạn hồi hương

VOV.VN - Ngày 11/11, Hội nghị quốc tế về hồi hương người tị nạn Syria sẽ bắt đầu tại thủ đô Damascus, với sự tham gia của đại diện một số nước, trong đó Nga là đồng chủ tịch của diễn đàn.

Tổng thống Nga V.Putin: Điểm nóng khủng bố quốc tế ở Syria thực sự được loại bỏ

VOV.VN - Tổng thống Nga Putin tuyên bố, công việc giải quyết vấn đề khủng bố quốc tế ở Syria do Nga cùng với Iran và Thổ Nhĩ Kỳ thực hiện đang cho thấy hiệu quả.

Các nước Đông Âu phản đối chính sách mới về nhập cư, tị nạn của EU

VOV.VN - Sau khi Ủy ban châu Âu công bố các chính sách mới về nhập cư, tị nạn của Liên minh châu Âu tại Brussels, Bỉ, nhóm một số các nước Đông Âu đã lên tiếng bác bỏ kế hoạch mới của EU về vấn đề này.

Hy Lạp kêu gọi EU có trách nhiệm hơn với vấn đề di cư của khối

VOV.VN - Thủ tướng Hy Lạp cho rằng, thảm kịch vừa qua ở Moria là do người di cư đã cố tình gây sức ép lên chính phủ Hy Lạp bằng cách phóng hỏa thiêu rụi trại tị nạn hồi tuần trước.

Hy Lạp hỗ trợ hàng nghìn người mất chỗ ở sau các vụ hỏa thiêu rụi trại tị nạn

VOV.VN -Bộ Di trú Hy Lạp hôm nay cho biết, Chính quyền địa phương đã nhanh chóng huy động một chuyến phà khẩn cấp để cung cấp chỗ ở tạm thời cho hàng nghìn người.

Người biểu tình Australia chuyển sang phản đối chính sách với người tị nạn

VOV.VN - Để tránh bị phạt, người biểu tình tại Sydney và Melbourne (Australia) đã chuyển sang phản đối chính sách của chính phủ đối với người tị nạn

Chuyến bay của Hy Lạp đưa người tị nạn tới Anh giữa mùa dịch Covid-19

VOV.VN - Một quan chức cho hay, các điều kiện vệ sinh trong các trại tị nạn của Hy Lạp thực sự khủng khiếp, đông đúc và mất vệ sinh.

Mỹ sẽ sớm chuyển người xin tị nạn đến Honduras

VOV.VN - Mỹ vừa hoàn tất một thỏa thuận với Honduras, theo đó một số người đang xin tị nạn ở Mỹ sẽ được chuyến đến quốc gia Trung Mỹ thay vì ở lại Mỹ.