Từ khóa tìm kiếm: nha dat

Giá nhà đất Nha Trang giảm sâu

Giá nhà đất Nha Trang đã giảm sâu đến 30%, thị trường giao dịch ảm đạm, khác hẳn với giai đoạn liên tục tăng "nóng" vào năm 2016 - 2018 trước kia.

Nên chọn mua căn hộ chung cư hay nhà ngõ nhỏ 1-2m?

VOV.VN - Khi chọn mua chung cư, ngoài giá bán thì yếu tố pháp lý của dự án, uy tín của chủ đầu tư là 2 yếu tố được người mua quan tâm hàng đầu.

Bạn có biết: Cristiano Ronaldo không phải cầu thủ Bồ Đào Nha đắt giá nhất thế giới?

VOV.VN - Bạn có biết: Cristiano Ronaldo không phải cầu thủ Bồ Đào Nha đắt giá nhất thế giới còn Lionel Messi không phải cầu thủ Argentina đắt giá nhất thế giới?

Áp lực vì nợ ngân hàng: Nhiều gia đình “cắt lỗ”, thanh lý chung cư mùa dịch

VOV.VN - Thời gian gần đây, thị trường BĐS Hà Nội và TP.HCM xuất hiện nhiều quảng cáo rao bán chung cư “cắt lỗ”, với giá bán rẻ hơn thị trường từ 20% - 30%.

Đất huyện Hoài Đức bị “thổi giá” với thông tin về hạ tầng

VOV.VN - Thông tin về các tuyến đường, hạ tầng giao thông đang được các môi giới bất động sản “thổi” giá đất của huyện Hoài Đức (Hà Nội) lên từ 30 - 40%.

Vợ chồng trẻ xây nhà “có một không hai” khắc phục nhược điểm đất xéo

VOV.VN - Vợ chồng trẻ còn hạn chế về ngân sách nên đã quyết định mua mảnh đất xéo này và xây ngôi nhà độc đáo khắc phục nhược điểm.

Nhiều vi phạm về quản lý nhà đất tại huyện Bình Chánh, TPHCM

VOV.VN - Sau khi thanh tra, kiểm tra thời điểm năm 2017, 2018 và 6 tháng đầu năm 2019, địa bàn huyện Bình Chánh có 6 địa chỉ nhà đất sử dụng không đúng mục đíc

Khu đất dự án nhà Công an huyện Đông Anh có giá bao nhiêu?

VOV.VN - Nằm ngay sát chợ trung tâm Đông Anh, khu đất dự án nhà Công an Đông Anh có giá khoảng 130 - 200 triệu đồng/m2.

Thợ điện nước giả danh cán bộ chuyên cấp “sổ đỏ”

Dù chỉ là thợ điện nước nhưng Nguyễn Hữu Ly đã bịa ra có mối quan hệ chuyên làm các thủ tục giấy tờ về nhà đất để lừa đảo hàng tỷ đồng.

Cò đất “thổi” giá đất giáp ranh TP Hạ Long tăng chóng mặt

VOV.VN - Giá đất tăng nhanh tại khu vực TP Hạ Long; thu hồi tiền ngân sách từ Khu đô thị mới Thủ Thiêm là những tin kinh tế đáng chú ý 24 giờ qua.