Từ khóa tìm kiếm: Ô Nhiễm

Làng nghề Mỹ Đồng và bài toán xử lý ô nhiễm môi trường

VOV.VN - Những năm gần đây, làng nghề đúc và cơ khí Mỹ Đồng (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) được mở rộng kéo theo những hệ lụy về ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.

Trung Quốc liên tiếp xuất hiện ca bệnh Covid-19 trong cộng đồng

VOV.VN - Từ đầu tháng đến nay, các địa phương ở Trung Quốc liên tiếp xuất hiện các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng. Chuyên gia nước này một lần nữa cảnh báo nguy cơ dịch tái bùng phát vào mùa Đông Xuân.

Hàn Quốc chuẩn bị thắt chặt hạn chế đối phó làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ 3

VOV.VN - Trong 5 ngày qua, số ca lây nhiễm Covid-19 mới theo ngày ở Hàn Quốc luôn vượt con số 300. Lãnh đạo Bộ Y tế Hàn Quốc cho rằng nếu không cắt đứt mắt xích lây nhiễm SARS-CoV-2, nỗ lực chống Covid-19 thời gian qua sẽ không bền vững.

Con trai cả của Tổng thống Trump mắc Covid-19

VOV.VN - Con trai cả của Tổng thống Trump, Donald Trump Jr đã dương tính với virus SARS-CoV-2, CNN dẫn thông báo của một người phát ngôn cá nhân cho hay.

Thanh Hoá có tân Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo

VOV.VN - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa quyết định bổ nhiệm ông Trần Văn Thức, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo giữ chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo kể từ ngày 01/12/2020.

Ông Biden chỉ trích Tổng thống Trump "vô trách nhiệm"

VOV.VN - Ông Joe Biden ngày 19/11 đã chỉ trích việc chính quyền ông Trump thiếu hợp tác trong quá trình chuyển giao quyền lực tổng thống, khiến đội ngũ của ông không thể tiếp cận những thông tin về đại dịch Covid-19.

Thủ tướng bổ nhiệm nhân sự cấp cao Bộ TT&TT và Bộ Quốc phòng

Thủ tướng Chính phủ vừa có các quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Tư lệnh Quân khu 7 và Chính ủy Quân Khu 9.

Covid-19 ở Mỹ ảnh hưởng đến Lễ tạ ơn

VOV.VN - Người dân Mỹ được khuyến cáo tránh di chuyển trong dịp lễ Tạ ơn nhằm phòng tránh lây nhiễm Covid-19.

Những nỗ lực “ghi điểm” của Tổng thống Trump trong 60 ngày cuối ở Nhà Trắng

VOV.VN - Từ chối nhận thua và quyết đấu pháp lý đến cùng song trong 60 ngày cuối ở Nhà Trắng, Tổng thống Trump bận rộn tìm cách ghi điểm qua việc thực hiện hàng loạt lời hứa tranh cử.

Joe Biden có trở thành tổng thống một nhiệm kỳ của Mỹ?

VOV.VN - Joe Biden, người có thể trở thành tổng thống Mỹ, sẽ mừng sinh nhật lần thứ 78 vào ngày 20/11/2020.